0982.892.672

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 2018 là bao nhiêu?

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Nên chọn đơn vị nào có dịch vụ chuyên nghiệp, hàng chuyên đi nhanh chóng và đảm bảo hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có những phân vân tương tự, hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những năm trở lại đây, nhu cầu trao đổi hàng hóa ra nước ngoài ngày càng tăng. Chính vì thế không ít người đang quan tâm tới bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để tính toán, chủ động trong chi phí.

Tuy nhiên, bảng giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

  • Thứ nhất, loại hàng hóa: Hiện tại có rất nhiều loại hàng hóa được vận chuyển như thực phẩm, quần áo, máy móc, thức ăn, đồ tươi sống,…tùy vào từng sản phẩm mà báo giá chuyển phát nhanh ra nước ngoài được quy định với các mức cụ thể.
  • Thứ hai, địa điểm tới: khác với chuyển phát nhanh trong nước thông thường chỉ mất khoảng 30.000đ cho một lần ship cod, khi chuyển phát nhanh ra nước ngoài, tùy vào địa điểm mà bạn gửi hàng đến mà quãng đường vận chuyển hàng dài ngắn khác nhau. Điều này liên quan chặt chẽ tới thời gian vận chuyển cũng như biểu phí mà người sử dụng dịch vụ phải trả.
  • Thứ ba, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh: Những công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm thường đưa ra mức giá cao hơn. Tuy nhiên chất lượng chuyển phát cũng được đảm bảo vượt trội. Mặt khác các đơn vị mới hoạt động thường để mức giá rẻ để có được sự chú ý từ phía khách hàng.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ để có được dịch vụ chất lượng và báo giá phải chăng nhất. Như vậy chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Mặt khác hàng hóa nhanh đến được nơi nhận cũng giúp bạn hoàn thành công việc đúng như kế hoạch, không gây ảnh hưởng đến các dự định trước đó.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 2018 ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang cần biết bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 2018 cạnh tranh, hãy kết nối với SGN Express ngay hôm nay. Thực tế một bài viết rất khó để nói lên tất cả, do đó chúng tôi thiện chí mong được trực tiếp đàm thoại với bạn.

Thông qua các thông tin cụ thể mà bạn cung cấp như loại hàng hóa, khối lượng, địa điểm người nhận,…chúng tôi sẽ mang lại mức giá chi tiết, xác thực. Với kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ về các thủ tục hải quan cũng như có mối quan hệ tốt đẹp với phía cơ quan chức năng, các đơn vị vận chuyển ở nước bạn. SGN Express sẽ giúp hàng hóa của quý khách hàng nhanh chóng tới đúng nơi hẹn như dự định.

Mua ngay