0982.892.672

Để có thể chọn lựa được cho mình một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất thì bạn phải biết được nó là gì, hình thức gửi ra sao? Hiện tại với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế mà việc trao đổi hàng hóa giữa các nước cũng gia tăng nhanh nhóng. Để đáp ứng nhu cầu đó những hãng chuyển phát nhanh ra đời, trong đó có SGN Express – Chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp gửi hàng đi quốc tế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vậy thì chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Chuyển phát nhanh quốc tế hay vận chuyển hàng hóa quốc tế là quá trình thực hiện những công việc như:

– SGN Express thu gom hàng từ khách hàng, chia chọn, và chuyển phát đến khắp mọi nơi trên thế giới

– Quy trình vận chuyển từ Việt Nam sang các nước được thực hiện qua đường biển, đường bộ hay đường hàng không

– Các loại hàng hóa ở dạng văn bản như thư từ, giấy tờ, sách báo..

– Các loại hàng hóa dạng thùng có trọng lượng và kích thước từ nhỏ cho đến lớn….

👉 Công ty SGN Express nhận chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các mặt hàng: Thủ công mỹ nghệ, may mặc (quần áo, giày dép, phụ kiện…), thực phẩm, mỹ phẩm (hàng khó gửi)… đến tận tay người nhận ở tất cả các nước trên thế giới.

chuyển phát nhanh quốc tế

Đặc điểm của chuyển phát nhanh quốc tế

Sự khác nhau rõ ràng nhất giữa dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và những gói dịch vụ gửi thông thường đó là thời gian. Với chuyển phát nhanh, thời gian giao nhận hàng được rút ngắn lại và có thể xác định cụ thể giờ giao nhận chính xác nếu khách hàng yêu cầu. Và nếu bạn là một doanh nghiệp, thì thời gian là một điều kiện quan trọng.

Chuyển phát nhanh luôn đi kèm với chuyển phát đảm bảo. Nghĩa là nếu như địa chỉ nhận không có vấn đề gì thì bưu phẩm phải tới nơi và phải có chữ ký bên nhận và thời gian nhận hàng rõ ràng.

Nếu như trước đây việc gửi hàng đi nước ngoài còn khó khăn vì khoảng cách địa lý, phương tiện giao thông, công nghệ và đặt biệt là hải quan thì ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang trở nên rất phổ biến trong cuộc sống của mỗi người giúp cho việc chuyển phát và trao đổi hàng hóa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các công ty chuyển phát nhanh ra đời, là cầu nối quan trọng cho khách hàng và các hãng chuyển phát nhanh. Và bạn đừng nhầm lẫn giữa hai khái niệm hãng và công ty chuyển phát nhanh.

– Hãng chuyển phát nhanh là các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế như DHL, UPS, TNT hay FedEx

chuyển phát nhanh quốc tế

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp, uy tín

– Công ty chuyển phát nhanh là các công ty trung gian giữa khách hàng và hãng chuyển phát. Họ sẽ chuyển hàng hóa từ khách hàng đến các hãng. SGN Express chính là đối tác lâu năm của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như đã kể trên, vì thế khách hàng hãy luôn tin tưởng rằng lựa chọn dịch vụ của SGN Express là một lựa chọn chính xác. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ TỐT là những điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng của mình.

Hotline: 0982 892 672 – Mr.Luân |  Email: info.sgnexpress@gmail.com

 

Mua ngay