icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Ai Cập

05/08/2019 Lượt xem: 835
 
 

Công ty SGN Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ai Cập giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Dịch vụ công ty phân loại hàng hóa chuyển phát nhanh đi Ai Cập. Gửi hàng hóa đi Ai Cập hàng gia đình sử dụng hàng ngày, chuyển phát nhanh đi Ai Cập hàng mẫu, hàng cần gấp. Gửi hàng đi Ai Cập từ 3 – 4 ngày giao. Gửi hàng đến khắp các thành phố Ai Cập với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển phát nhanh đi Ai Cập hàng cá nhân:

  • Bưu phẩm, Bưu kiện, Hàng hóa, Quà tặng, Hàng mẫu, Hành lý cá nhân,…

Chuyển phát nhanh đi Ai Cập hàng công ty, tổ chức:

  • Hàng nặng, Hàng cồng kềnh, Hàng công nghiệp, Hàng sản xuất,…

Tùy thuộc vào từng chủng loại hàng hóa công ty sẽ có các dịch vụ phù hợp gửi hàng tiết kiệm. Đối với mặt hàng cá nhân công ty sẽ đến lấy hàng tận nơi và cung cấp dịch vụ gói hàng hoàn toàn miễn phí. SGN Express sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức vận chuyển bằng đường hàng không cũng như giá cước phù hợp với nhu cầu của quý khác. Với mặt hàng của công ty, tổ chức SGN Express sẽ tư vấn cách vận chuyển bằng đường biển. Công ty có xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.

Khi giao hàng chúng tôi cam kết giao tận tay cho người nhận. Người nhận có thể kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu hàng có bị hư hỏng, bị thất lạc hay giao chậm tiến độ khách hàng có thể báo cáo qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua website: https://sgnexpress.vn. Trong thời gian vận chuyển hàng quý khách sẽ được công ty cấp cho mã số bưu kiện để có thể liên tục theo dõi lịch trình cũng như thông tin của lô hàng thông qua điện thoại hoặc qua email.

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ai Cập của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ai Cập trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Chúng tôi còn nhận chuyển hàng, gửi hàng đi khắp các nước trên thế giới như dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Anh, Mỹ, Pháp…với nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn, uy tín như DHL, TNT, UPS, FedEx.