icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

25/07/2019 Lượt xem: 789
 
 

Ấn Độ là một nước nằm ở khu vực Nam Á có diện tích đứng thứ 7 trên thế giới, đông dân thứ nhì thế giới với trên 1,33 tỷ người. Nền kinh tế của Ấn Độ phát triển được nhận định là nước công nghiệp mới, do đó nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các nước khác với Ấn Độ đang ngày càng tăng, Việt Nam cũng ở trong số đó. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế SGN Express cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ chất lượng và uy tín với chi phí thấp hơn 50% so với các công ty khác trên thị trường.

Tại sao phải sử dụng chuyển phát nhanh của SGN Express? Chi phí có thấp? Thời gian giao hàng trong bao lâu?.. đó là những câu hỏi mà khách hàng thường hay đặt ra khi chưa sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của SGN Express. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các dịch vụ tốt nhất của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… hiểu được thế nào là chuyển phát nhanh, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác về chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ nhận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm, các loại thuốc, quần áo may mặc, máy móc công nghiệp,… giá rẻ đến 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, với mọi khối lượng, có chiết khấu cho người giới thiệu. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của SGN Express quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Những kiện hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường biển nhằm tiết kiệm chi phí, công ty sẽ hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… và các giấy tờ có liên quan khác.

Với đội ngũ xe trung chuyển linh hoạt, SGN Express nhận hàng tận nơi để tiết kiệm thời gian của khách hàng. Cam kết giao hàng tận nơi đúng địa điểm, đúng thời gian đảm bảo người gửi và người nhận không phải tới bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận hay gửi hàng. Những kiện hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển công ty SGN Express sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường 100%.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra SGN Express còn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác trên thế giới như: Lào, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc,.. khu vực châu Âu: Tây Ban Nha, Phần Lan, Hà Lan,… khu vực châu Mỹ: Mỹ, Canada, Argentina,… khu vực châu Phi: Ai Cập, Zimbabwe,… khu vực châu Úc: Úc,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.