icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Angola

05/08/2019 Lượt xem: 835
 
 

Là một trong những đại lý lớn của các hãng DHL, TNT, UPS, FedEx, SGN Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới. Trong đó chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Angola giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Công ty SGN Express chuyên về chuyển phát nhanh đi Angola các mặt hàng như đồ thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm ,… Cách thức chuyển phát nhanh bằng hàng không, bằng đường biển đối với những mặt hàng nặng, với các dịch vụ tốt nhất, giá thấp cạnh tranh với thị trường.

Khi đến với SGN Express tùy vào mặt hàng và khối lượng của mặt hàng quý khách sẽ được tư vấn các phương thức gói hàng cũng như vận chuyển hàng miễn phí. Đối với những mặt hàng nhẹ như bưu phẩm, bưu kiện, mỹ phẩm, quà tặng,… chúng tôi khuyến khích khách hàng nên chọn chuyển phát nhanh bằng đường hàng không nhằm tiết kiệm thời gian. Đối với mặt hàng nặng, cồng kềnh công ty sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức và giá cước vận chuyển bằng đường biển. Ngoài ra công ty còn giúp quý khách làm các thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, làm công văn, … Với những mặt hàng nhẹ công ty sẽ tới tận nơi để nhận hàng kèm đóng gói hoàn toàn miễn phí. Những mặt hàng nặng, cồng kềnh sẽ có xe chuyên dụng lên hàng và chở hàng ra cảng.

Khi vận chuyển hàng quý khách sẽ được công ty cung cấp mã số bưu kiện để liên tục nhận được thông tin và lịch trình gói hàng qua điện thoại hoặc email. Khi giao hàng chúng tôi cam kết giao tận nơi cho người nhận, người nhận được kiểm tra hàng trước khi nhận và ký tên nhận đầy đủ. Nếu kiện hàng có hư hỏng, tới chậm so với dự kiến hoặc mất quý khách có thể báo cáo với công ty qua website: https://sgnexpress.vn hoặc liên hệ Hotline: 0982.892.672.

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Angola của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Angola trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.