icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Anh

05/08/2019 Lượt xem: 648
 
 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh là thế mạnh của SGN Express. Nơi đây có rất nhiều kiều bào và du học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập, từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Anh ngày càng được tăng cao. Hiểu được nhu cầu đó SGN Express đã không ngừng cải thiện để đưa ra dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh tốt nhất cho quý khách.

SGN Express hiện đang là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,.. Từ đó mang đến cho quý khách các dịch vụ chuyển phát nhanh với nhiều mức gia khác nhau nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho quý khách. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh của chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm,… với mức giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh của SGN Express khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng miễn phí.
  • Đóng gói hàng miễn phí.
  • Miễn phí mã số theo dõi lịch trình và thông tin kiện hàng.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản bưu phẩm khi vận chuyển.

Với những kiện hàng lớn, cồng kềnh SGN Express sẽ vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá cước vận chuyển, công ty sẽ hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển ra cảng. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn và hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí.

Công ty chuyển phát nhanh SGN Express cam kết giao hàng tận nơi cho người nhận, với những trường hợp trong quá trình vận chuyển hàng bị hư hỏng hoặc bị thất lạc công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường cho quý khách.

Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ với SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info.sgnexpress@gmail.com. Ngoài ra SGN Express còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Zimbabwe,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh  của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.