icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Argentina

05/08/2019 Lượt xem: 719
 
 

SGN Express là đại lý cấp 1 của các hãng chyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Argentina uy tín, chất lượng, giá rẻ cạnh tranh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Argentina nhận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, máy móc công nghiệp,… giá tiết kiệm tới 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Argentina của SGN Express quý khách sẽ có rất nhiều ưu đãi:

  • Được miễn phí đóng gói.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn thư bán.
  • Miễn phí bảo quản bưu phẩm trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm các thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… và các giấy tờ liên quan hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó với đội ngũ vận chuyển đông đảo chúng tôi cam kết sẽ nhận hàng và gửi hàng tận nơi cho người nhận. Đảm bảo người nhận và người gửi không phải đến bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận cũng như gửi hàng.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng với những kiện hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh công ty sẽ vận chuyển bằng đường biển, công ty có hỗ trợ xe container lên hàng và vận chuyển ra cảng. SGN Express cam kết sẽ giao hàng đúng thời gian, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, đền bù 100% cho những đơn hàng bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Argentina chúng tôi còn có dịch vụ chuyển đi các nước châu Âu như Anh, Phát, Thụy Điển,.. các nước khu vực châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,… chuyển phát nhanh châu Phi như Ai Cập, Ấn Độ,… khu vực châu Đại Dương như Úc,….

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Argentina của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Argentina trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.