icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Campuchia

25/07/2019 Lượt xem: 816
 
 

Hai nước Việt Nam và Campuchia được ví như những người anh em ở khu vực Đông Nam Á. Ngày càng có nhiều người Việt qua học tập và định cư, vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước ngày càng tăng. Công ty chuyển phát nhanh SGN Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, SGN Express tự tin là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng, là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… SGN Express cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia với giá cước rẻ 50% so với các công ty khác trên thị trường, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia nhận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo may mặc, thuốc, máy móc công nghiệp,… với giá rẻ đến 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, có chiết khấu cho người giời thiệu. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Những kiện hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh công ty sẽ vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng. Với đội ngũ nhân viên năng động có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… và các giấy tờ có liên quan hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ xe trung chuyển linh hoạt SGN Express cam kết với mọi khối lượng đều giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cho người nhận. Nhận hàng tận nơi, đảm bảo người nhận và người gửi không phải tới bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận hoặc gửi hàng. Những đơn hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra SGN Express còn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác trên thế giới như: Lào, Thái Lan, Hồng Kông, Ấn Độ,.. khu vực châu Âu: Tây Ban Nha, Phần Lan, Hà Lan,… khu vực châu Mỹ: Mỹ, Canada, Argentina,… khu vực châu Phi: Ai Cập, Zimbabwe,… khu vực châu Úc: Úc,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.