icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Canada

05/08/2019 Lượt xem: 840
 
 

Chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất của SGN Express, được nhiều người Việt lựa chọn, tin dùng và gửi hàng hóa đến người thân trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. SGN Express hiện đang là đại lý thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tính hàng đầu trên thế giới như: DHL, TNT, UPS, FedEx. Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada luôn luôn được:

  • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Khi nhận hàng công ty sẽ có nhân viên tới tận nơi đển nhận hàng. Với những kiện hàng có kích thước lớn, cồng kềnh công ty sẽ vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí của khách hàng. Đồng thời SGN Express hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.

SGN Express cam kết giao hàng đúng thời gian, tận tay người nhận. Đảm bảo người gửi và người nhận không phải đến bất kỳ bưu cục nào của công ty để gửi và nhận hàng. Với những kiện hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và đền bù 100% cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ với SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info.sgnexpress@gmail.com. Ngoài ra SGN Express còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Zimbabwe,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.