icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Đức

05/08/2019 Lượt xem: 761
 
 

Bạn muốn tiết kiệm cước phí khi chuyển hàng đi Đức? Bạn cần chuyển phát nhanh đi Đức trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa của bạn được đảm bảm nguyên vẹn khi chuyển sang Đức? Hãy đến với SGN Express, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đến Đức với nhiều ưu tiên nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức vận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, mỹ thẩm, máy móc công nghiệp,… với giả rẻ 30 – 50% so với thị trường. Giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Đức tuân thủ chặt chẽ theo các bược sau:

  1. Đóng gói và nhận hàng: Chúng tôi cam kết hoàn toàn miễn phí. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, phiều gửi, phong bì miễn phí.
  2. Ký nhận hàng: Chúng tôi sẽ lập một phiếu gửi, ký xác nhận khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. SGN Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hành trình của gói hàng và thông báo cho quý khách qua Email hoặc số điện thoại.
  3. Giá cước và cách tính cước: SGN Express sẽ tư vấn các dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  4. Lấy hàng và phát hàng: Công ty sẽ tới lấy hàng tận nơi người gửi và giao tận tay cho người nhận. Người nhận và người gửi sẽ không phải đi đến bất kỳ bưu cục nào để nhận hàng và gửi hàng của chính mình

Với những lô hàng lớn công ty sẽ tư vấn cách thức vận chuyển bằng đường biển, công ty hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển ra cảng.

Bên cạnh đó quý khách còn được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cách làm công văn, làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… SGN Express cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu giao hàng chậm tiến độ, đền bù 100% nếu trong quá trình vận chuyển hàng bị hư hỏng hoặc bị thất lạc.

Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ với SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra SGN Express còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Zimbabwe,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức nói riêng và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.