icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Hồng Kông

05/08/2019 Lượt xem: 616
 
 

SGN Express là một công ty lâu năm hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế với đội ngũ nhân viên năng động và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu, chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh trong và cả ngoài nước. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng SGN Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hồng Kông. Đảm bảo chuyển hàng của quý khách trong thời gian ngắn nhất với gia ưu đãi nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hồng Kông quý khác sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty hàng đầu thế giới như DHLTNTUPSFedEx giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Ngoài ra quý khách còn được đóng gói kiện hàng miễn phí. Khi vận chuyển hàng khách hàng sẽ được công ty cung cấp mã số bưu kiện để có thể theo dõi lịch trình cũng như thông tin hàng hóa qua điện thoại hoặc email.

Công ty cam kết sẽ tới tận nơi nhận và đóng gói hàng hoàn toàn miễn phí, giao hàng đúng thời gian và tận tay cho người nhận. Với những kiện hàng cồng kềnh công ty sẽ tư vấn vận chuyển bằng đường biển nhằm tiết kiệm chi phí. Công ty có xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng cho quý khách. Bên cạnh đó công ty còn tư vấn và hỗ trợ quý khách làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị thất lạc.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hồng Kông của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hồng Kông trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.