icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Lào

25/07/2019 Lượt xem: 767
 
 

Ngày nay việc hội nhập kinh tế giữa các nước , Việt Nam đã, đang và dần phát triển sự liên kết kinh tế của quốc gia với các nước khác. Việc giao thương giữa Việt Nam và Lào cũng không ngừng gia tăng. SGN Express là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh quốc tế vì vậy SGN Express tự hào là công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào nhận chuyển mặt hàng thủ công mỹ nghệ, ẩm thực, máy móc công nghiệp, quần áo may mặc,.. với giả rẻ tới 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào của SGN Express quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi :

  • Miễn phí đóng gói hàng hóa.
  • Nhận hàng tận nơi miễn phí.
  • Được cấp mã số kiện hàng để có thể theo dõi lịch trình và thông tin hàng hóa.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quán bưu phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Trực tiếp xử lí các sự cố ở nước ngoài.
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… nhanh chóng để có thể chuyển hàng đi trong ngày.

Với những kiện hàng có khối lượng nặng, cồng kềnh công ty sẽ vận chuyển bằng đường biển để có thể tiết kiệm chi phí của khách hàng. Công ty SGN Express cam kết sẽ giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cho người nhận. Bồi thường và chịu trách nhiệm hoàn toàn với những kiện hàng bị mất hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển. Theo giõi và giải quyết để đảm bảo hàng hóa được đến nơi an toàn.

Khách hàng có như cầu vui lòng liên hệ hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác trên thế giới như: Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha,… khu vực châu Á: Campuchia, Thái Lan, Singapore,… khu vực châu Úc: Úc,… khu vực châu Mỹ: Mỹ, Canada, Argentina,… khu vực châu Phi: Ai Cập, Zimbabwe,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.