icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

25/07/2019 Lượt xem: 763
 
 

Malaysia là một nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á, nhu cầu vận chuyển giữa các nước khác với Malaysia không ngừng gia tăng, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Công ty SGN Express tự tin là đại lý cấp 1 của hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… với đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng đảm bảo. SGN Express đã tạo ra dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia nhằm giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia nhận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, quần áo may mặc, các loại thuốc, máy móc công nghiệp,… giả rẻ đến 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, với mọi khối lượng, có chiết khấu cho người giới thiệu. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia của SGN Express sẽ nhận được các ưu đãi sau:

– Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
– Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
– Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
– Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
– Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ về làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí. Đối với những kiện hàng của công ty, tổ chức có khối lượng lớn, cồng kềnh SGN Express sẽ tư vấn cho bạn cách vận chuyển bằng đường biển nhằm tiết kiệm cước phí vận chuyển. Ngoài ra công ty có xe container lên hàng và chuyển hàng của quý khách ra cảng.

Với đội ngũ xe trung chuyển linh hoạt SGN Express cam kết với mọi khối lượng đều giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cho người nhận. Nhận hàng tận nơi, đảm bảo người nhận và người gửi không phải tới bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận hoặc gửi hàng. Những đơn hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm hoàn toàn.
Khách hàng có nhu cầu liên hệ SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra SGN Express còn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác trên thế giới như: Lào, Thái Lan, Hồng Kông, Ấn Độ,.. khu vực châu Âu: Tây Ban Nha, Phần Lan, Hà Lan,… khu vực châu Mỹ: Mỹ, Canada, Argentina,… khu vực châu Phi: Ai Cập, Zimbabwe,… khu vực châu Úc: Úc,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.