icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Myanmar

05/08/2019 Lượt xem: 610
 
 

Bạn đang cần chuyển phát nhanh tài liệu hay hàng hóa đi Myanmar? Hoặc các bạn đang cần chuyển phát nhanh các loại hàng khó, hàng nhạy cảm đi Myanmar?

Công ty chuyển phát nhanh SGN Express là đại lý lớn của các hãng DHL, TNT, UPS, FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar. Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

SGN Express nhận chuyển tất cả các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, máy móc, đồ điện tử, hàng cồng kềnh,… Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar của SGN Express quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về chuyển phát nhanh đi quốc tế tư vấn về các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar luôn luôn được:

  • Miễn phí đóng gói sản phẩm.
  • Miễn phí bảo quản bưu phẩm khi vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Đối với những mặt hàng khối lượng nhẹ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không với cước phí phù hợp nhất. Với những mặt hàng của công ty như máy móc công nghiệp, hàng cồng kềnh công ty sẽ tư vấn dịch vụ vận chuyển bằng đường biển để tiếp kiệm cước phí. Ngoài ra SGN Express còn hỗ trợ khách hàng làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… SGN Express cam kết sẽ nhận các mặt hàng khối lượng nhẹ tận nơi hoàn toàn miễn phí, mặt hàng cồng kềnh khối lượng lớn công ty có xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.

SGN Express đảm bảo sẽ giao hàng đúng thời gian, tận tay cho người nhận, người nhận và người gửi không phải đi tới bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận hoặc gửi hàng. SGN Express sẽ chịu trách nhiệm 100% nếu kiện hàng có bị hư hỏng hoặc bị thất lạc.

Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info.sgnexpress@gmail.com. Ngoài ra SGN Express còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Zimbabwe, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.