icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Nauy

05/08/2019 Lượt xem: 656
 
 

Nauy là một trong những đất nước đang trên đà phát triển hiện nay, Nauy đã thu hút rất nhiều người Việt nam qua học tập và định cứ. Vì vậy việc chuyển phát nhanh đi Nauy cũng không ngoại lệ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữ 2 nước thêm thuận lợi và nhanh chóng.

SGN Express hiện nay là công ty chính thức của các hãng chuyển phát nhanh trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… SGN Express ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Nauy cũng như các nước khác trên thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nauy nhận vận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm, quần áo may mặc, máy móc công nghiệp,… với giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của SGN Express?

  • SGN Express sẽ tư vấn tận tình để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.
  • Đội ngũ giao, nhận hàng chuyên nghiệp và linh hoạt nhận hàng tận nơi của quý khách nhanh nhất có thể.
  • Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục thông quan cũng như các giấy tờ liên quan khác.
  • Giải quyết các vấn đề trực tiếp ở nước ngoài
  • Khách hàng sẽ được công ty cung cấp cho mã số của kiện hàng để có thể liên tục cập nhập lịch trình vận chuyển và thông tin của kiện hàng qua điện thoại hoặc email.
  • Với những mặt hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh công ty sẽ vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm cước phí đồng thời công ty cũng hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển ra cảng.

SGN Express cam kết giao hàng đúng thời gian đã hẹn, chịu trách nhiệm hoàn toàn, đền bù 100% với những kiện hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong lúc vận chuyển.

Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ với SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info.sgnexpress@gmail.com. Ngoài ra SGN Express còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Argentina, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Zimbabwe,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nauy của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nauy trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.