icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

05/08/2019 Lượt xem: 812
 
 

Công ty chuyển phát nhanh SGN Express là một trong những đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, TNT, UPS, FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand. Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

SGN Express nhận chuyển tất cả các mặt hàng thủ công mỹ nghệ , quần áo may mặc , thực phẩm, mỹ phẩm. Quy trình chuyển hàng đi New Zealand tuân thủ chặt chẽ theo các bước sau:

  1. Đóng gói và nhận hàng: Chúng tôi cam kết hoàn toàn miễn phí. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
  2. Ký nhận hàng: Chúng tôi sẽ lập một phiếu gửi, ký xác nhận khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. SGN Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hành trình của gói hàng và thông báo cho quý khách qua Email hoặc số điện thoại.
  3. Giá cước và cách tính cước: SGN Express sẽ tư vấn các dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  4. Lấy hàng và phát hàng: Công ty sẽ tới lấy hàng tận nơi người gửi và giao tận tay cho người nhận. Người nhận và người gửi sẽ không phải đi đến bất kỳ bưu cục nào để nhận hàng và gửi hàng của chính mình. Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, bị thất lạc hay giao hàng không đúng thời gian khách hàng cần báo cáo sự cố với công ty hoặc liên hệ qua website: https://sgnexpress.vn .

Khi đến với SGN Express khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… Khách hàng có nhu cầu liên hệ Hotline: 0982.892.672 hoặc truy cập website https://sgnexpress.vn để tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước của chúng tôi.

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.