icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Nga

25/07/2019 Lượt xem: 845
 
 

 

Mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước Việt Nam và Nga đã và đang phát triển theo hướng tốt đẹp. Ngày càng có nhiều người Việt Nam qua Nga học tập và định cư nên nhu cầu chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Nga là không thể thiếu. Công ty SGN Express là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh trên thế giới như: DHL, TNT, UPS, FedEx,… uy tín và chất lượng. SGN Express với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển phát nhanh quốc tế đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Tại sao phải sử dụng chuyển phát nhanh của SGN Express? Chi phí có thấp? Thời gian giao hàng trong bao lâu?.. đó là những câu hỏi mà khách hàng thường hay đặt ra khi chưa sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của SGN Express. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các dịch vụ tốt nhất giúp cho khác hàng hiểu được thế nào là chuyển phát nhanh, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác về chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga nhận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo may mặc, thuốc, máy móc công nghiệp,… với giá rẻ đến 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, có chiết khấu cho người giời thiệu. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Những kiện hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh công ty sẽ vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… và các giấy tờ có liên quan hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ xe trung chuyển linh hoạt SGN Express cam kết với mọi khối lượng đều giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cho người nhận. Nhận hàng tận nơi, đảm bảo người nhận và người gửi không phải tới bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận hoặc gửi hàng. Những đơn hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info.sgnexpress@gmail.com. Ngoài ra SGN Express còn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác trên thế giới như: Lào, Thái Lan, Hồng Kông, Ấn Độ,.. khu vực châu Âu: Tây Ban Nha, Phần Lan, Hà Lan,… khu vực châu Mỹ: Mỹ, Canada, Argentina,… khu vực châu Phi: Ai Cập, Zimbabwe,… khu vực châu Úc: Úc,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.