icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

05/08/2019 Lượt xem: 574
 
 

Phần Lan là một trong những nước phát triển về kinh tế cũng như xã hội, người Việt định cư và học tập ở đó cũng khá đông nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước Phần Lan và Việt Nam khá là cao. Công ty SGN Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong thời gian ngắn, chi phí thấp, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan nhận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, quần áo may mặc, mỹ phẩm, máy móc công nghiệp,… với giá rẻ đến 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu. Đến với SGN Express khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… giúp khách hàng hiểu thế nào là chuyển phát nhanh, đem lại trải nghiệp tuyệt vời.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí đóng gói hàng hóa.
  • Nhận hàng tận nơi miễn phí.
  • Được cấp mã số kiện hàng để có thể theo dõi lịch trình và thông tin hàng hóa.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quán bưu phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Trực tiếp xử lí các sự cố ở nước ngoài.
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… nhanh chóng để có thể chuyển hàng đi trong ngày.

Đội ngũ chung chuyển linh hoạt cam kết nhận hàng trong thời gian sớm nhất nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển của kiện hàng đồng thời với mọi khối lượng chúng tôi luôn luôn giao hàng đúng địa điểm, đúng thời gian cho người nhận. Đảm bảo người nhận và người gửi không phải tới bất kỳ bưu cục nào của công ty để gửi, nhận hàng.

Những đơn hàng có khối lượng lớn hoặc cồng kềnh công ty sẽ cho vận chuyển bằng đường biển, công ty sẽ hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.

Những đơn hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển SGN Express sẽ đền bù 100 % và chịu trách nhiềm hoàn toàn.

Khách hàng có như cầu vui lòng liên hệ hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info.sgnexpress@gmail.com. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác trên thế giới như: Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha,… khu vực châu Á: Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore,… khu vực châu Úc: Úc,… khu vực châu Mỹ: Mỹ, Canada, Argentian,… khu vực châu Phi: Ai Cập, Zimbabwe,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.