icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Philippines

05/08/2019 Lượt xem: 721
 
 

Chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay đang phát triển khá mạnh bởi nhu cầu chuyển hàng hóa, bưu phẩm, thu tiền hộ, chuyển phát nhanh quà tặng các dịp lễ tết, … ngày càng nhiều. Dựa vào đó SGN Express đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyền hàng của khách hàng.

Công ty chuyển phát nhanh SGN Express là đại lý lớn nhất của các hãng DHL, TNT, UPS, FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines. Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines của công ty quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian, kiện hàng được đảm bảo an toàn cao về chất lượng. Cam kết phát hàng tận tay người nhận theo địa chỉ ghi trên bưu kiện.

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines luôn luôn được:

  • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Và SGN Express luôn cam kết với khách hàng là:

  • Đúng thời gian, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không đúng thời gian.
  • Chịu trách nhiệm đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc.
  • Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ về làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí. Đối với những kiện hàng của công ty, tổ chức có khối lượng lớn, cồng kềnh SGN Express sẽ tư vấn cho bạn cách vận chuyển bằng đường biển nhằm tiết kiệm cước phí vận chuyển. Ngoài ra công ty có xe chuyên dụng lên hàng và chuyển hàng của quý khách ra cảng.

Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ với SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua website: https://sgnexpress.vn. Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.