icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Singapore

05/08/2019 Lượt xem: 666
 
 

Chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất của SGN Express, được nhiều người Việt lựa chọn, tin dùng và gửi hàng hóa đến người thân trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. SGN Express hiện đang là đại lý thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tính hàng đầu trên thế giới như: DHL, TNT, UPS, FedEx. Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Singapore tất cả các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm,…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore quý khách có các ưu đãi sau:

  • Nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng miễn phí.
  • Đóng gói hàng miễn phí.
  • Miễn phí mã số theo dõi lịch trình và thông tin kiện hàng.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản bưu phẩm khi vận chuyển.
  • Với những kiện hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh công ty sẽ hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.

Bên cạnh đó quý khách còn được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cách làm công văn, làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… SGN Express cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu giao hàng chậm tiến độ, đền bù 100% nếu trong quá trình vận chuyển hàng bị hư hỏng hoặc bị thất lạc.

Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ với SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra SGN Express còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều khu vực, nhiều nước trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.