icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

05/08/2019 Lượt xem: 645
 
 

Ngày nay với sự phát triển kinh tế toàn cầu, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các nước cũng được tăng mạnh. Việc vận chuyển hàng hóa giữa Tây Ban Nha và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính vì điều đó công ty chuyển phát nhanh quốc tế SGN Express đã ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha.

Tùy theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vận cho quý khách các dịch vụ ưu đãi nhất của các hãng chuyển phát nhanh nối tiếng trên thế giới như: DHL, TNT, UPS, FedEx,… Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha nhận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, máy móc công nghiệp,… với giá rẻ tới  30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, với mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha của SGN Express quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi :

  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa.
  • Được cấp mã số kiện hàng để có thể theo dõi lịch trình và thông tin hàng hóa.
  • Miễn phí bảo quản bưu phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Trực tiếp xử lí các sự cố ở nước ngoài.
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… nhanh chóng để có thể chuyển hàng đi trong ngày.

Với những kiện hàng có khối lượng nặng, cồng kềnh công ty sẽ vận chuyển bằng đường biển để có thể tiết kiệm chi phí của khách hàng. Công ty SGN Express cam kết sẽ giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cho người nhận. Bồi thường và chịu trách nhiệm hoàn toàn với những kiện hàng bị mất hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển. Theo giõi và giải quyết để đảm bảo hàng hóa được đến nơi an toàn.

Khách hàng có nhu vầu vui lòng liên hệ qua hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác như: Nauy, Thụy Điển, Hà Lan,… khu vực châu Mỹ: Mỹ, Canada, Argentina,… khu vực châu Á: Lào, Trung Quốc, Myanmar,… khu vực châu Phi: Ai Cập, Zimbabwe,… khu vực châu Úc: Úc,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.