icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

05/08/2019 Lượt xem: 702
 
 

SGN Express là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển uy tín đảm bảo chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm tới 50% chi phí vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển nhận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo may mặc, máy móc công nghiệp,… với giá rẻ đến 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu. SGN Express với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển phát nhanh quốc tế, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về các dịch vụ, hiểu được thế nào là chuyển phát nhanh quốc tế. Đem lại trải nghiệm không thể nào tuyệt vơi hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh của SGN Express.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển quý khách sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Miễn phí đóng gói hàng hóa.
  • Nhận hàng tận nơi miễn phí.
  • Được cấp mã số kiện hàng để có thể theo dõi lịch trình và thông tin hàng hóa.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quán bưu phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Trực tiếp xử lí các sự cố ở nước ngoài.
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… nhanh chóng để có thể chuyển hàng đi trong ngày.

Những kiện hàng của công ty hay tổ chức có khối lượng lớn, cồng kềnh chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phi. Đồng thời công ty cũng hỗ trợ xe container lên hàng và vận chuyển ra cảng. Công ty SGN Express cam kết với mọi khối lượng đều giao hàng đúng địa điểm, đúng thời gian cho người nhận. Đảm bảo người nhận và người gửi không phải đi đến bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận cũng như gửi hàng. Những đơn hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác: Anh, Phần Lan, Hà Lan,… khu vực châu Á: Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ,… khu vực châu Phi: Ai Cập, Zimbabwe,… khu vực châu Mỹ: Mỹ, Canada, Argentina,… khu vực châu Úc: Úc,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.