icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

05/08/2019 Lượt xem: 801
 
 

SGN Express là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyển nghiệp và nhiều năm kinh nghiệp SGN Express tự tin khi là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,.. Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, thời gian mà vẫn đảm bảo chất lương an toàn của kiện hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng miễn phí.
  • Đóng gói hàng miễn phí.
  • Miễn phí mã số theo dõi lịch trình và thông tin kiện hàng.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản bưu phẩm khi vận chuyển.

Với những kiện hàng lớn, cồng kềnh SGN Express sẽ vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá cước vận chuyển, công ty sẽ hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển ra cảng. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn và hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí.

Công ty chuyển phát nhanh SGN Express cam kết sẽ giao hàng tận nơi và đúng thời gian cho người nhận. Người nhận và người gửi sẽ không phải đi đến bất kỳ bưu cục nào của công ty đển nhận cũng như gửi hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển kiện hàng bị hư hỏng hoặc bị thất lạc công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù 100% cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ với SGN Express qua Hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info.sgnexpress@gmail.com. Ngoài ra SGN Express còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Hoa Kỳ, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Zimbabwe,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.