icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

05/08/2019 Lượt xem: 1054
 
 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế. Chúng tôi, công ty SGN Express là đại lý lớn nhất của các hãng DHL, TNT, UPS, FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. SGN Express có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

SGN Express nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tất cả các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm,… Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của công ty quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian, kiện hàng được đảm bảo an toàn cao về chất lượng. Cam kết phát hàng tận tay người nhận theo địa chỉ ghi trên bưu kiện.

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc luôn luôn được:

  • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Và SGN Express luôn cam kết với khách hàng là:

  • Đúng thời gian, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không đúng thời gian.
  • Chịu trách nhiệm đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc.
  • Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất cho bạn.

Ngoài ra khách hàng còn được nhân viên hỗ trợ về việc làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí. Với những bưu kiện khối lượng nhẹ sẽ có nhân viên tới tận nơi để nhận hàng. Với những lô hàng khối lượng lớn, công ty có xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.

SGN Express đảm bảo sẽ giao hàng đúng thời gian, tận tay cho người nhận, người nhận và người gửi không phải đi tới bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận hoặc gửi hàng. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.vn. Ngoài ra SGN Express còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Nauy, Thụy Điển, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Zimbabwe,…

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.