icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Úc

05/08/2019 Lượt xem: 795
 
 

Úc là một nước phát triển có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nên đã thu hút được rất nhiều người ở trên thế giới tới định cư cũng như học tập, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính điều này đã làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc công ty chuyển phát nhanh quốc tế SGN Express đã ra đời.

SGN Express có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, quần áo may mặc, máy móc công nghiệp,… với giá tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, có chiết khấu cho người giới thiệu. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi :

  • Miễn phí đóng gói hàng hóa.
  • Nhận hàng tận nơi miễn phí.
  • Được cấp mã số kiện hàng để có thể theo dõi lịch trình và thông tin hàng hóa.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quán bưu phẩm trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển hàng quốc tế quý khách sẽ được tư vấn là hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhẩm khẩu hàng hóa,… miễn phí. Những đơn hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh chúng tôi sẽ chuyển qua vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Công ty có hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.

Với đội ngũ xe trung chuyển linh hoạt chúng tôi cam kết sẽ nhận hàng trong thời gian sớm nhất để không làm chậm thời gian chuyển hàng của quý khách đồng thời giao hàng tận nơi, đúng thời gian cho người nhận. Đảm bảo người nhận và người gửi không phải đến bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận cũng như gửi hàng.

SGN Express cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường 100% cho những đơn hàng bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, Argentiana, Canada,… khu vực châu Á: chuyển phát nhanh đi Thái Lan, Hồng Kông, Hàn Quốc,… khu vực châu Âu: chuyển phát nhanh đi Anh, Pháp, Tây Ban Nha,… khu vực châu Phi: chuyển phát nhanh đi Ai Cập, Zimbabwe,… Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hotline: 0982.892.672 hoặc qua email: info@sgnexpress.com.

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.