icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Zimbabwe

05/08/2019 Lượt xem: 762
 
 

Công ty chuyển phát nhanh SGN Express xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zimbabwe uy tín đến khách hàng. Dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng về giá cước, thời gian nhanh, phục vụ chu đáo, năng lực quản lý theo dõi hàng hóa tốt.

SGN Express chuyên hình thức chuyển phát nhanh cho các lô hàng nhỏ và lớn tùy vào nhu cầu của khách hàng, đi bằng đường biền và đường hàng không giá cạnh tranh với thị trường.

Chuyển phát nhanh đi Zimbabwe hàng cá nhân:

  • Bưu phẩm, Bưu kiện, Hàng hóa, Quà tặng, Hàng mẫu, Hành lý cá nhân,…

Chuyển phát nhanh đi Zimbabwe hàng công ty, tổ chức:

  • Hàng nặng, Hàng cồng kềnh, Hàng công nghiệp, Hàng sản xuất,…

Những mặt hàng cá nhân SGN Express sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức cũng như giá cước vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đông thời cũng nhận hàng và đóng gói hàng miễn phí, công ty cung cấp thùng carton, phong thư. Với những mặt hàng nặng, cồng kềnh SGN Express sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức cũng như giá cước vận chuyển hàng bằng đường biển. Công ty có xe chuyên dụng lên hàng và chở hàng ra cảng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn hãng chuyển phát nhanh quốc tế mình mong muốn, SGN Express là đại lý lâu năm nên giá cước sẽ có nhiều ưu đãi, quý khách có thể tham khảo cụ thể tại đây:

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm công ty sẽ giúp khách hàng làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,.. đồng thời tư vấn cho khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt, uy tính với giá cước hợp lí hoàn toàn miễn phí.

Khi vận chuyển hàng công ty sẽ cung cấp cho khách hàng mã số bưu kiện để liên tục nhận được hành trình cũng như thông tin của lo hàng qua điện thoại hoặc Email. Khi giao hàng hoặc lấy hàng chúng tôi cam kết nhận và giao hàng tận nơi, người nhận và gửi hàng không phải đến bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận hoặc gửi hàng. Nếu kiện hàng có hư hỏng, thất lạc, hoặc tới chậm so với dự kiến khách hàng có thể báo cao cho công ty quá Hotline: 0982.892.672 hoặc qua website: https://sgnexpress.vn.

Công ty SGN Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zimbabwe của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zimbabwe trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp SGN Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.