icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giải quyết nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng

08/08/2020 Lượt xem: 51424
 
 

Khi nghĩ đến việc gửi hàng hóa đi nước ngoài, bạn sẽ nghĩ rằng việc chuyển hàng đi rất phức tạp, phải là những công ty mới có thể chuyển hàng đi nước ngoài hoặc nhập bất cứ mặt hàng nào. Nhưng không phải như thế, với Công ty chuyển phát nhanh quốc tế SGN Express, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, việc gửi hàng đi nước ngoài, hoặc một cá nhân có nhu cầu gửi hàng phức tạp như chuyen phat nhanh quoc te thuoc nam di my,… hoặc thư chuyển phát nhanh quốc tế, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khiến việc gửi hàng hóa đi nước ngoài thuận tiện hơn cho khách hàng cá nhân, cũng như các doanh nghiệp cần gửi chứng từ, gửi mẫu hàng hóa.

 

Gửi mỹ phẩm đi nước ngoài
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế gửi mỹ phẩm đi nước ngoài

 

Khách hàng khi đi gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế, nên lựa chọn cho mình một đại lý uy tín để có thể gửi hàng với giá cả rẻ, phải chăng. Vì khách hàng cá nhân khi gửi trực tiếp với các hãng vận chuyển, thường phải chịu với mức phí rất cao, cao hơn so với đại lý thường từ 40-50% giá cước vận chuyển.

 

chuyển phát nhanh quốc tế
SGN Express đóng hàng hóa và gửi hàng cho khách

 

Ưu nhược điểm chuyển phát nhanh quốc tế

 

Thời gian là yếu tố quan trọng và hàng đầu trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Điều khách hàng mong muốn là kiện hàng, chứng từ của mình được chuyển nhanh, đảm bảo nhất. Đó là lý do khách hàng gửi hàng cần đến.

 

chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khiến quy trình gửi hàng đi Mỹ, đi nước ngoài của khách cá nhân dễ dàng hơn

 

Trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, có thể kể đến những hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như: EMS, Viettle Post, DHL, FedEx, UPS… là những hãng chuyển phát nhanh lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên về nhược điểm của EMS, thì tốc độ dịch vụ chuyển phát nhanh ems quốc tế có chuyển phát nhanh ems quốc tế thoi gian khá chậm so với các hãng khác. Còn chuyển phát nhanh quốc tế viettel post mat bao nhieu ngay, thời gian chuyển phát nhanh viettle post đi quốc tế tầm 14-15 ngày. Chuyển phát nhanh quốc tế fedex thì có thể nhanh hơn so với các hãng trong nước, thời gian chuyển phát của FedEx đi Mỹ tầm 3-4 ngày. Đối với hãng vận chuyển DHL, bạn có thể kiểm tra hàng chuyển phát nhanh quốc tế dhl trực tiếp tại trang web của hãng, hãng DHL có thể vận chuyển trong vòng 3-4 ngày.

 

dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

 

Thời gian là một trong các yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ, cũng như giá cước. Như đã bàn bên trên, giá cước chuyển phát nhanh qua đại lý chuyển phát nhanh SGN Express thường tầm 40-50% so với giá chính hãng, và rẻ hơn so với bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế viettel, bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh ems quốc tế. Là công ty chuyển phát nhanh quốc tế tphcm, SGN Express là công ty phục vụ tốt cho các khách hàng tại khu vực miền nam, không những thế chúng tôi đang mở rộng phạm vi phục vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Hãy liên hệ ngay 0982.892.672, email về info@sgnexpress.vn, để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.