icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Dịch vụ gửi máy móc đi Canada giá rẻ - an toàn - nhanh chóng

21/08/2020 Lượt xem: 563
 
 

Hiện nay máy móc thuộc một trong những hàng hóa được vận chuyển đi Canada với số lượng lớn, nhất là những loại máy móc tự động hoặc máy móc tàu biển hay những loại máy được dùng trong sinh hoạt gia đình. Nắm bắt được nhu cầu về thị trường, SGN Express đã phát triển và cung cấp dịch vụ gửi máy móc đi Canada với đủ các tiêu chí an toàn, nhanh chóng và giá rẻ.

Gửi máy móc đi Canada có dễ dàng không?

Canada giàu và phát triển rất mạnh mẽ cả về kinh tế và ngoại giao. Tuy nhiên, Canada lại cực kỳ nghiêm ngặt kỷ cương về xuất nhập khẩu hàng hóa cả trong và ngoài nước.

Do vậy việc vận chuyển hàng hóa đi Canada là khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian, các rắc rối liên quan đến thủ tục hồ sơ và chứng từ, thậm chí là tốn tiền vào những việc không cần thiết.

Tuy nhiên, tại SGN Express đã có những giải pháp khắc phục để đưa ra một dịch vụ gửi máy móc đi Canada đảm bảo các tiêu chí giá rẻ - an toàn – nhanh chóng. Từ các giấy tờ chứng từ về chứng nhận hàng hóa đến hồ sơ thủ tục xuất đơn hàng tại Việt Nam và nhập khẩu tại Canada. Cả những thủ tục khai báo hải quan sẽ được nhân viên chuyên nghiệp của SGN Express làm việc. Giúp khách hàng hoàn thành hồ sơ, thủ tục một cách nhanh và chính xác nhất. Từ đó, việc gửi máy móc đi Canada của bạn được diễn ra một cách dễ dàng.

Dịch vụ gửi máy móc đi Canada nhanh nhất tại SGN Express

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người luôn vội vàng và muốn thực hiện một việc gì đó nhanh nhất có thể. Nắm được nhu cầu thực tế này cũng như hiểu được sự quan trọng của việc tiết kiệm thời gian ở mỗi khách hàng. SGN Express đã cung cấp dịch vụ gửi máy móc đi Canada phù hợp với mong muốn chung của khách hàng. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của khách hàng tại SGN Express.

Dịch vụ gửi máy móc đi Canada tại SGN Express

Công ty đã hoạt động và phát triển qua nhiều năm, hiểu được tâm lý của hầu hết khách hàng để đưa ra những dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất.

-         Đối với hàng hóa thông thường không có nhu cầu về thời gian nhanh chóng hay vận chuyển cấp tốc. SGN Express đã đưa ra gói dịch vụ gửi máy móc đi Canada tiết kiệm bằng hình thức đường biển. Với các ưu điểm nổi bật là  cước phí thấp nhiều so với đường hàng không giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối ưu. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn một chút từ 5-7 ngày làm việc.

-         Đối với các hàng hóa cần cấp tốc, vận chuyển nhanh chóng. Hàng hóa sẽ được SGN Express gửi đi Canada bằng hình thức đường hàng không, giúp bạn giải quyết được vấn đề tiết kiệm thời gian nhất có thể. Với thời gian vận chuyển chỉ 3-5 ngày làm việc.

-         Đối với máy móc cần được gửi đúng hẹn, SGN Express có dịch vụ gửi máy móc đi Canada với cam kết về thời gian giao nhận. Và công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm khi xảy ra sai sót về thời gian. Khách hàng có thể hoàn toàn theo dõi được thời gian vận chuyển của kiện hàng.

Dịch vụ gửi máy móc đi Canada tiết kiệm tại SGN Express

SGN Express là đơn vị vận chuyển quốc tế nhận được nhiều phản hồi tích cực của hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Công ty tự tin là địa chỉ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và an toàn cho mọi khách hàng.

Gửi máy móc đi Canada tiết kiệm cùng SGN Express

Mọi khách hàng luôn có mong muốn chung đó là tiết kiệm chi phí. Hiểu được tâm lý này, SGN Express luôn nỗ lực hoàn thiện nhằm mang lại cho khách hàng về trải nghiệm dịch vụ vận chuyển an toàn, giá rẻ và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công ty luôn có những ưu đãi cước phí dành cho khách hàng tại SGN Express, tạo điều kiện có lợi tốt nhất cho đôi bên. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ gửi máy móc đi Canada vẫn luôn được SGN Express đặt lên hàng đầu, luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm với các sự cố xảy ra không mong muốn.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp SGN Express

Khách hàng có nhu cầu gửi máy móc đi Canada hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. SGN Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến SGN Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận! Hotline: 0982 892 672.