icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Úc giá đảm bảo của SGN Express

06/09/2020 Lượt xem: 1223
 
 

Nhu cầu gửi thuốc Tây đi Úc là một trong những sản phẩm được cấp phép vận chuyển phát nhanh. Nhưng nếu không hiểu rõ về quy trình kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng thì rất có thể việc gửi thuốc đi Úc sẽ gặp nhiều khó khăn. Thay vì tự tìm hiểu thủ tục vận chuyển vô cùng phức tạp thì sao bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của SGN Express? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển an toàn với mức phí rất tiết kiệm nhé.

Gửi thuốc Tây từ Việt Nam đi Úc cần lưu ý những gì?

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc có quy định gì, trải qua quá trình đăng ký, nhận hàng, gửi hàng như thế nào sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, mỗi thời điểm khác nhau thì quy định nhập cảnh, nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài đến Úc cũng sẽ khác nhau.

Do đó, nếu muốn biết các thông tin về dịch vụ gửi thuốc Tây đi Úc thì bạn nên liên hệ với những đơn vị uy tín. Tiêu biểu phải kể đến SGN Express với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện dịch vụ chuyển phát nước ngoài nói chung và chuyển phát đi Úc nói riêng.

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Úc

Lựa chọn tuyến đường vận chuyển nhanh

Như đã nói, tuỳ vào thời điểm bạn lựa chọn gửi thuốc Tây đi Úc mà các quy định, điều khoản kiểm tra sẽ có thay đổi. Tuy nhiên SGN Express cũng muốn chia sẻ một số tin tức cơ bản và rất quan trọng để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển phát đi Úc của chúng tôi.

Trong số các lưu ý quan trọng, tốc độ vận chuyển là một yếu tố không thể không kể đến. Nếu bạn có mong muốn vận chuyển thuốc Tây đi Úc thì nên lựa chọn vận chuyển qua đường hàng không. SGN Express khẳng định như vậy là vì chúng tôi có những ưu điểm vượt trội trong quy trình làm việc và kinh nghiệm vận chuyển phong phú.

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Úc an toàn - tiết kiệm

Vận chuyển thuốc Tây nói riêng và các loại dược phẩm nói chung đi Úc sẽ cần nhiều thời gian, khó tránh khỏi chi phí dịch vụ cao và nhiều vấn đề khác. Tựu chung lại mục đích và mong muốn lớn nhất của khách hàng có phải là tìm được địa chỉ gửi thuốc Tây đi Úc an toàn, chất lượng mà chi phí không cao? Vậy câu trả lời chính là dịch vụ gửi hàng đi Úc của SGN Express.

Các tiêu chuẩn khắt khe trong việc kiểm tra thuốc, đóng gói và bảo quản thuốc trước khi gửi đi Úc đều sẽ do SGN Express chịu trách nhiệm hoàn thành. Sau đó, quá trình vận chuyển từ Việt Nam đi Úc và giao tận tay người nhận được uỷ quyền cũng sẽ có dây chuyền chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện. Điều đặc biệt nhất là chi phí dịch vụ tại SGN Express đảm bảo hợp lý và nhiều ưu đãi hơn so với thị trường vận chuyển rất nhiều.

Danh sách các loại thuốc có thể chuyển từ Việt Nam đi Úc

Để thao tác nhận hàng và kiểm tra thuốc trước khi gửi từ Việt Nam đi Úc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, bạn nên tham khảo danh sách các loại thuốc được cấp phép gửi sang Úc sau đây.

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Úc

Thuốc Tây là một trong những loại hàng hoá được cấp phép để vận chuyển với mục đích gửi cho người thân, gửi làm quà tặng, đáp ứng mục đích thương mại, … Với những khách hàng có nhu cầu gửi thuốc Tây đi Úc, bạn chỉ cần đảm bảo:

  • Thuốc còn hạn sử dụng
  • Thuốc ở dạng bột, dạng đặc, không có dạng lỏng
  • Thuốc Tây không có thành phần chất kích thích, các chất cấm

Gửi thuốc tây đi Úc dễ dàng nhất độc quyền chỉ có tại SGN Express

Nếu như có tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát, nhập khẩu hàng hoá vào Úc thì bạn sẽ biết nơi đây có nhiều quy định, quy trình kiểm tra vô cùng khắt khe. Nếu có mong muốn gửi thuốc Tây đi Úc nhanh chóng, an toàn vượt qua các cửa kiểm tra và sớm chuyển đến tay người nhận tại Úc thì bạn đừng quên sự gợi ý của SGN Express chúng tôi.

Các kiện hàng từ Việt Nam được vận chuyển đi Úc do công ty SGN Express thực hiện luôn đảm bảo:

  • Giá thành vận chuyển phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn và trợ giá cho khách hàng
  • Các loại thuốc Tây, thuốc Đông y, thảo dược bị hạn chế, khó khăn làm thủ tục nhập khẩu vào Úc chỉ có SGN Express mới hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển một cách trọn vẹn nhất
  • Thủ tục đăng ký chuyển hàng đi Úc do SGN Express đại diện người gửi thực hiện đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ
  • Cam kết bảo hành về quá trình vận chuyển. SGN Express sẽ có trách nhiệm nhận hàng và chuyển tận nơi tới địa chỉ người nhận tại Úc

Trên đây là thông tin về một trong những dịch vụ vận chuyển thành công và nhận được sự tín nhiệm nhất của khách hàng - Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Úc do SGN Express thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc Tây với nhiều mục đích như kinh doanh, thương mại, gửi cho người thân thì đừng quên liên hệ sớm nhất với chúng tôi. Rất nhiều ưu đãi trợ giá hấp dẫn đang chờ đợi bạn đấy.

Call to Action

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info@sgnexpress.vn

Website: www.sgnexpress.vn