icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ nhanh chóng và uy tín

20/08/2020 Lượt xem: 653
 
 

Mỹ là một trong những thị trường tiềm năng về các loại mặt hàng và trong đó có cả những sản phẩm tranh Việt Nam. Do đó, dịch vụ vận chuyển gửi tranh đi Mỹ được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này và trở thành một trong những lĩnh vực phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Nhu cầu vận chuyển gửi tranh đi Mỹ

Tranh không chỉ là một đồ vật trang trí mà còn mang đầy tính nghệ thuật trong đó. Với ai có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, yêu và say mê sưu tầm các loại tranh thì đó được xem là báu vật. Mỗi bức tranh chứa đẫm ý nghĩa cũng như tâm tình của người họa sĩ, vậy nên càng đáng trân trọng.

Với một đất nước lớn và phát triển đứng đầu thế giới như Mỹ thì việc bỏ những khoản tiền lớn để mua các bức tranh và có cả sản phẩm từ Việt Nam là một điều thông thường. Từ xưa đến nay nước ta vốn có các sản phẩm tranh độc đáo và nổi tiếng trên thế giới. Do đó, dịch vụ gửi tranh đi Mỹ chất lượng và uy tín đang là nhu cầu lớn của nhiều tổ chức, cá nhân.

Các hình thức gửi tranh đi Mỹ phổ biến hiện nay

Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây là hình thức chắc hẳn không còn xa lạ đối với mọi người, cùng với vận chuyển hàng hóa sang Mỹ được coi là phổ biến hiện nay. Bởi nó chứa nhiều ưu điểm về mặt thời gian, vận chuyển đi nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc, và tranh sẽ được giao đến tận tay người nhận tại Mỹ.

Tùy thuộc vào khoảng cách địa lý mà sẽ có sự chênh lệch về thời gian giao nhận. Nhưng nhìn chung hình thức này vẫn đảm bảo được nhanh nhất.

Gửi tranh đi Mỹ nhanh chóng bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường biển

Với hình thức vận chuyển bằng đường biển sẽ phù hợp với những khách hàng gửi tranh đi Mỹ không cần quá gấp. Nhờ đó mà có ưu điểm nổi bật là giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khách hàng so với hình thức trên. Thời gian sẽ kéo dài hơn một chút trong khoảng 5-7 ngày làm việc.

Dựa vào nhu cầu cũng như chi phí sẵn sàng bỏ ra của khách hàng để lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp nhất. Mỗi hình thức đều có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, tuy nhiên giá trị mang đến cho hai bên là rất lớn. Đặc biệt giúp tranh Việt Nam được vươn tầm ra thế giới tại một nước lớn như Mỹ.

Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ nhanh chóng và uy tín tại SGN Express

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như việc xuất khẩu tranh đến thị trường tiềm năng như Mỹ. SGN Express đã đẩy mạnh và phát triển dịch vụ gửi tranh đi Mỹ các loại.

Các loại tranh hầu như đều được đóng trong khung kính và do đó được liệt vào mặt hàng dễ vỡ, khó vận chuyển cũng như đóng gói. Chỉ cần bất cẩn hay sơ sẩy một chút thì hàng hóa của bạn có thể vỡ nứt và hư hỏng.

Biết được đặc thù trên, SGN Express đặc biệt chú ý và tỉ mỉ trong khâu đóng gói các loại hàng này. Công nhân viên đóng gói tại công ty sẽ thực hiện bao bọc và đóng các bức tranh trong thùng carton hoặc kiện gỗ. Được chèn thêm mút xốp cẩn thận giúp giảm lực va chạm, nhằm đảm bảo kiện hàng được an toàn. Hơn nữa về phần khung tranh gỗ, nhân viên sẽ giúp khách hàng khử trùng, làm giấy chứng nhận giúp thông quan an toàn tại sân bay, tránh bị giữ lại hàng.

Đóng gói gửi tranh đi Mỹ cẩn thận 

Với những loại tranh không thuộc tính dễ vỡ, các bức tranh của bạn sẽ được đóng gói trong thùng carton của công ty. Đặc biệt với những đơn hàng khối lượng lớn, SGN Express sẽ có ưu đãi cước hấp dẫn để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

SGN Express với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, có nhiều đối tác quốc tế lớn gồm những tập đoàn công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng hiện nay: TNT, Fedex, Ups, DHL,…

Dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp SGN Express

Mong rằng bài viết trên mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về gửi tranh đi Mỹ. SGN Express là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến SGN Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận! Hotline: 0982 892 672.