icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Gửi hàng đi Mỹ cần biết điều gì?

20/08/2020 Lượt xem: 1027
 
 

Nhu cầu gửi hàng hóa vận chuyển sang nước ngoài đang dần trở nên nhiều hơn, dày đặc hơn. Chắc chắn trong số những bạn ở đây, sẽ có những người đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này. Hiện nay. chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ gửi hàng đi Mỹ. Để thuận lợi hơn cho mọi người trong việc sử dụng dịch vụ vận chuyển. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tất cả những điều cần biết để gửi hàng đi Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ là gì?

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia. Mặc dù dịch vụ này mới được ra mắt trên thị trường, thế nhưng, số lượng khách hàng gửi đồ sang Mỹ luôn đạt số lượng khủng. Đó cũng là lý do tại sao mà các nhà vận chuyển quốc tế cũng mọc lên đáng kể. Thế nhưng, không phải bất cứ bên vận chuyển nào cũng có thể gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng uy tín. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ, nhưng không dễ tìm được nơi gửi hàng uy tín. 

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng

Giống như gửi hàng trong nước, gửi hàng đi Mỹ cũng trải qua những bước cơ bản để gửi đồ. Các bước gửi hàng bao gồm giao dịch tại văn phòng vận chuyển, đóng gói hàng hóa, cung cấp thông tin địa chỉ vận chuyển, lưu giữ mã vận đơn và thanh toán phí. Để gửi 1 món đồ sang Mỹ, bạn cần phải xác định được loại hàng hóa mà mình muốn gửi. Chỉ những sản phẩm nằm trong danh mục cho phép mới được nhà vận chuyển nhận chuyển đi cho bạn. Một số loại hàng hóa đặc biệt hay hàng cấm nhà vận chuyển có quyền từ chối vận chuyển.

Bạn cần đem món hàng của mình đến văn phòng vận chuyển. Gói hàng có thể đã được đóng gói sẵn hoặc không, nhà vận chuyển có thể giúp bạn đóng gói để tiện chuyển hàng. Bước thứ 2 chính là cung cấp địa chỉ, thông tin vận chuyển. Thông tin hai đầu người gửi - người nhận là rất cần thiết. Món hàng của bạn có đến nơi được hay không, phụ thuộc vào địa chỉ và thông tin liên hệ bạn cung cấp. Gửi hàng đi Mỹ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có những nhà vận chuyển uy tín. 

Các mặt hàng có thể gửi đi Mỹ

Chắc chắn rồi, những mặt hàng có thể gửi sang Mỹ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Chúng ta không thể nào biết đâu là những sản phẩm nằm trong danh mục cho phép. Nhà vận chuyển sẽ cung cấp cho bạn danh sách những loại hàng hóa có thể vận chuyển. Một số hàng hóa đặc biệt sẽ có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo gói riêng. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, bởi hàng hóa muốn được vận chuyển vào Mỹ đều phải trải qua kiểm duyệt kĩ càng. 

Gửi hàng đi Mỹ như thế nào?

Hải quan sẽ xem xét những kiện hàng muốn nhập khẩu vào Mỹ. Do đó, một số mặt hàng như thuốc tây, mỹ phẩm, thực phẩm khô đều phải vận chuyển riêng biệt. Nhà vận chuyển sẽ giúp bạn hoàn thiện giấy tờ chứng từ để hợp pháp hóa gửi hàng sang Mỹ. Bạn không cần quá lo lắng về điều này nếu chọn được nhà vận chuyển uy tín. Đồ điện tử cũng được coi như một mặt hàng đặc biệt khi gửi hàng đi Mỹ. Bởi lẽ, đồ điện tử yêu cầu khắt khe trong việc vận chuyển. Hàng hóa dễ hỏng hóc nếu va đập mạnh nên nhà vận chuyển sẽ phân loại mặt hàng này và gửi riêng. 

Các mặt hàng có thể gửi sang Mỹ có rất nhiều. Danh mục hàng hóa cho phép bao gồm đồ khô, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, tranh ảnh,... Chỉ cần không phải hàng hóa cấm, nhà vận chuyển đều có thể giúp bạn gửi hàng đi Mỹ. Để chắc ăn hơn, các bạn có thể chủ động liên hệ và hỏi về mặt hàng của mình có thể gửi đi được hay không, có yêu cầu gì đặc biệt không? Điều này sẽ giúp bạn vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Chắc chắn nhân viên của bên vận chuyển sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

Lựa chọn nhà vận chuyển

Những điều cần biết về gửi hàng đi Mỹ không có quá nhiều, và gần giống như gửi hàng nội địa. Điều duy nhất các bạn cần để tâm chính là việc lựa chọn nhà vận chuyển. Vận chuyển đường dài không tránh khỏi những rủi ro, thất lạc. Một nhà vận chuyển tốt sẽ đảm bảo cho gói hàng của bạn đến được với người nhận một cách an toàn nhất có thể. Nếu có xảy ra trường hợp không mong muốn, nhà vận chuyển cũng sẽ đưa ra phương án giải lý tốt nhất.

Gửi hàng đi Mỹ lựa chọn SGN Express 

Để có thể chọn được nhà vận chuyển tốt, các bạn có thể tham khảo từ những người đã từng sử dụng dịch vụ. Nếu tự mình tìm hiểu, các bạn sẽ tốn thời gian hơn và có thể gặp phải những dịch vụ thực tế không được như quảng cáo. Hãy đọc kỹ các điều khoản trước khi sử dụng gói vận chuyển nhé. 

Để các bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi quyết định đem đến cho bạn một nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu. SGN Express - đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, SGN Express còn là đối tác vận chuyển quốc tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. SGN đem đến cho chúng ta những gói gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng tiết kiệm. SGN có thể đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn trên quãng đường vận chuyển. Nếu xảy ra hỏng hóc hay mất mát, SGN chịu trách nhiệm bồi thường từ 70% đến 100% giá trị sản phẩm. 

Có thể nói, những điều cần biết để gửi hàng đi Mỹ vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần bạn chọn được nhà vận chuyển uy tín, những vấn đề khác đã có nhà vận chuyển lo. Bạn chỉ cần yên tâm đem hàng hỏa của mình đến và sử dụng dịch vụ vận chuyển. Hotline: 0982 892 672