icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Những lưu ý khi gửi thực phẩm khô đi Mỹ

20/08/2020 Lượt xem: 692
 
 

Nhu cầu vận chuyển thực phẩm cho người thân hay bạn bè ngoài nước ngày một tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, SGN Express đã phát triển những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Bao gồm cả dịch vụ nhận gửi thực phẩm khô đi Mỹ hay đi các quốc gia khác trên thế giới.

Những lưu ý cần biết khi gửi thực phẩm khô đi Mỹ

Đối với khách hàng là cá nhân:

-         Hàng hóa phải được đi kém với các thông tin đầy đủ, thời gian sử dụng, tem mác.

-         Khách hàng nên đưa những thông tin cụ thể và cần thiết về sản phẩm như tên mặt hàng, số lượng, loại hàng.

-         Nếu sản phẩm có thêm hình ảnh càng tốt.

Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp:

-         Khi gửi thực phẩm khô khách hàng đưa ra các thông tin cụ thể về số lượng của từng loại hàng.

-         Có hình ảnh đính kèm sản phẩm sẽ giúp quy trình kiểm tra sản phẩm được thực hiện nhanh chóng.

-         Kèm các loại giấy tờ đầy đủ liên quan đến hàng hóa.

-         Thông tin về người nhận là doanh nghiệp hay cá nhân, loại hàng hóa này được phép nhập khẩu hay không?

Gửi thực phẩm khô đi Mỹ an toàn tại SGN Express

Ngoài các thực phẩm khô như tôm, cá, mực thì còn nhiều các loại thực phẩm khác. Tuy nhiên các thực phẩm tươi sống rất khó để gửi sang nước ngoài, đặc biệt là Mỹ. Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ, hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín cho mình. Đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

SGN Express – đơn vị vận chuyển đồ khô đi quốc tế uy tín số 1

Gửi thực phẩm khô đi Mỹ hay các nước quốc tế hiện nay là nhu cầu của nhiều người, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cả phù hợp. Hàng hóa được đảm bảo sẽ tạo được niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ. Việc lựa chọn SGN Express – đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín số 1, khách hàng sẽ nhận lại được những tiện ích:

-         Làm thủ tục vận chuyển kiện hàng nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian làm việc của khách hàng.

-         Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, giải đáp các thắc mắc từ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

-         Hỗ trợ các thủ tục thông quan nhanh chóng, miễn phí.

-         Hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn, đạt chuẩn quốc tế.

-         Giao hàng đến tận tay người nhận tại Mỹ, cam kết đúng hẹn. Nếu xảy ra các mất mát, hư hỏng hay không đúng thời gian giao hàng như đã cam kết, công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng.

Giao hàng đến tận tay người nhận nhanh chóng

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ tại SGN Express

SGN Express luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển bởi nó thể hiện chất lượng của một dịch vụ.

-         SGN Express luôn nỗ lực nhằm đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa của khách hàng qua việc liên kết vận chuyển với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín.

-         Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa của SGN Express được giám sát và theo dõi chặt chẽ bởi các nhân viên kỹ thuật trong quá trình xếp hàng hóa lên xe. Vì vậy giúp tránh được tình trạng thất lạc, hư hỏng hàng hóa.

-         SGN Express áp dụng các phương thức bảo quản, chuyên biệt dành riêng cho các loại mặt hàng dễ vỡ như: kính, thuốc, gốm sứ,…

-         SGN Express lựa chọn cho mỗi khách hàng một hình thực vận chuyển phù hợp với mỗi loại mặt hàng nhằm đảm bảo về an toàn, chi phí như tàu biển, máy bay. Do đó, gửi thực phẩm khô đi Mỹ tại SGN Express sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn trên mọi cung đường.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp SGN Express

Khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm khô đi Mỹ hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. SGN Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến SGN Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận! Hotline: 0982 892 672.