icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Những lý do nên chọn gửi nệm đi Mỹ giá rẻ của SGN Express

20/08/2020 Lượt xem: 577
 
 

Vì sao nhu cầu gửi nệm đi quốc tế lại được nhiều người quan tâm đến hiện nay? Lý do thông thường của mọi người để chọn gửi nệm đó là vì sở thích cũng như kích thước được đặt theo giường của bạn. Bên cạnh đó, còn một vài lý do liên quan đến lợi thế về giá. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành vận chuyển, SGN Express tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ gửi nệm đi Mỹ chuyên nghiệp.

Những lý do nên chọn gửi nệm đi Mỹ giá rẻ tại SGN Express

Đáp ứng các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, lớn đi Mỹ như nệm, SGN Express đã phát triển dịch vụ gửi nệm đi tới tất cả các Bang của Mỹ. Đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất với các lợi ích thiết thực như:

-         Các thủ tục khi dùng dịch vụ vận chuyển nệm đi Mỹ của SGN Express vô cùng đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm thời gian làm việc cho khách hàng.

-         Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chính xác, cụ thể đối với từng loại mặt hàng cần gửi. Cũng như quy định đối với các hàng hóa được nhập khẩu vào Mỹ.

-         Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hàng gửi đạt chuẩn bằng thùng bìa carton, có xốp được chèn lót cẩn thận. Các mặt hàng dễ vỡ được cung cấp mút để bảo quản.

-         Khách hàng chỉ phải đóng chi phí vận chuyển trong 1 lần duy nhất, đảm bảo không phát sinh các chi phí phụ khác.

-         Theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa đi đường và được giao tận tay người nhận tại Mỹ.

-         Cam kết thời gian gửi nệm đi Mỹ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

-         Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cạnh tranh để khách hàng được tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ khách hàng đóng gói gửi nệm đi Mỹ tại SGN Express

Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ - Các loại mặt hàng được giao nhận đi quốc tế tại SGN Express

SGN Express chuyên nhận gửi: gửi nệm đi Mỹ, bàn ghế, giường tủ, tranh ảnh, một số loại thực phẩm,…

Gửi cửa sắt, chuông, gạch ngói, vận chuyển quần áo, tivi. Gửi các loại máy móc như máy làm phở, xe nước mía. Gửi các loại chén đĩa, tủ thờ, tờ quảng cáo, thực phẩm khô như cá khô,… Gửi đàn piano, võng xếp, gửi quà tặng biếu, tranh ảnh các loại. Gửi sách vở, gốm sứ đi Mỹ,…

Gửi các thực phẩm, đồ khô, gửi bể cá cảnh. Gửi nệm đi Mỹ, đầu karaoke, đĩa CD. Gửi trà, cà phê, các loại mỹ phẩm. Gửi thuốc tây, bánh kẹo sang Mỹ…Với dịch vụ gửi đa dạng, hàng hóa được vận chuyển trên 200 quốc gia, đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SGN Express.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại SGN Express

-         Là một trong những công ty vận chuyển uy tín hàng đầu thế giới.

-         Giá cả hợp lý, tốt nhất trên thị trường gửi hàng phát nhanh quốc tế.

-         Khách hàng được hỗ trợ tốt đa về các khâu của quá trình vận chuyển: làm thủ tục hải quan, báo giá, xin cấp phép,…

-         Đảm bảo thời gian giao hàng như đã cam kết trước đó. Và công ty sẵn sàng bồi thường nếu có bất kỳ tổn thất nào xảy ra về mặt hàng hóa và thời gian vận chuyển.

-         Hóa đơn, chứng từ được cung cấp đầy đủ tới khách hàng.

-         Hệ thống các phương tiện và kho bãi rộng khắp, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn tận tâm với mỗi nhu cầu của khách hàng

Những dịch vụ gửi nệm đi Mỹ được cung cấp tại SGN Express

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: phù hợp với các khách hàng không quá khẩn cấp về mặt thời gian vận chuyển và muốn tiết kiệm chi phí. Ở dịch vụ này, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn nhưng chi phí giảm được đáng kế. Đây là gói dịch vụ gửi nệm đi Mỹ nhận được nhiều sự yêu thích tại SGN Express.

Dịch vụ chuyển phát nhanh: đáp ứng các đơn hàng cần khẩn cấp về thời gian, không chỉ vận chuyển đến Mỹ mà nhiều các quốc gia khác. Khi dùng dịch vụ này, hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh nhất chỉ từ 2-3 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh gửi nệm đi Mỹ có hẹn giờ: dành cho những cá nhân hay công ty cần đảm bảo về mặt thời gian. Trong dịch vụ này, khách hàng sẽ được đảm bảo cam kết về thời gian đúng như trên hợp đồng. Nếu xảy ra chậm trễ, công ty SGN Express sẽ sẵn sàng bồi thường.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp SGN Express

Hy vọng rằng bài viết trên mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về gửi nệm đi Mỹ. SGN Express là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến SGN Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận! Hotline: 0982 892 672.