icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Dịch vụ

Tổng hợp những điều cần biết để gửi hàng đi Canada

20/08/2020 Lượt xem: 585
 
 

Gửi hàng đi các quốc gia trên thế giới đã từng là điều khó khăn, không dễ để thực hiện. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, việc gửi hàng sang nước ngoài đã không là vấn đề nữa. Bởi lẽ, dịch vụ vận chuyển quốc tế đã được ra đời và trở nên quen thuộc với mọi người. Chúng ta có thể gửi hàng đi các quốc gia lân cận hay cách xa Việt Nam trong vòng vài ngày. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những điều cần biết để gửi hàng đi Canada.

Gửi hàng đi Canada

Canada vốn là một quốc gia rộng lớn và xinh đẹp. Canada được biết đến là một đất nước khuyến khích chủ nghĩa đa văn hóa. Những con người sinh sống tại đây có thể theo bất kỳ tôn giáo tín ngưỡng nào. Mọi sắc tộc, tôn giáo, tín ngưỡng đều được tôn trọng tại đây. Đất nước này luôn được đánh giá là đáng để chúng ta sinh sống. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều người trên khắp thế giới đến với Canada định cư mỗi năm. Số lượng người dân Việt Nam chúng ta định cư tại đây cũng nhiều đáng kể.

Gửi hàng đi Canada siêu tốc 

Có lẽ đó là nguyên nhân chính cho việc nhu cầu gửi hàng đi Canada từ Việt Nam cũng tăng nhanh. Dịch vụ gửi hàng quốc tế ra đời đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Chúng ta có thể dễ dàng gửi quà, gửi thực phẩm, quần áo cho người thân của mình tại Canada. Chỉ mất vài ngày, những món đồ được chúng ta gửi đi sẽ đến tay người nhận. Thật là nhanh chóng đúng không nào? Giống như gửi hàng nội địa, gửi hàng sang Canada cũng trải qua quá trình gửi hàng tương tự. Các bước gửi hàng vô cùng dễ dàng. 

Bạn chỉ cần đem món hàng cần gửi đến với kho vận chuyển. Nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn các gói gửi hàng đi Canada phù hợp nhất. Bạn có thể chọn phương thức gửi nhanh hoặc gửi thường, nếu không cần nhận hàng gấp, bạn nên chọn gửi thường sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Sau khi đóng gói, tiếp nhận thông tin vận chuyển, nhà vận chuyển sẽ theo dõi đơn gửi hàng của bạn và cập nhật liên tục. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng hàng đi đến đâu, hàng có đi lạc hay không? Bởi điều này sẽ được nhân viên vận chuyển thông báo, như vậy là bạn là hoàn thành thủ tục gửi hàng đi Canada rồi đó.

Gửi hàng đi Canada có thể gửi những mặt hàng gì?

Gửi hàng sang nước ngoài chúng ta cần chú ý đến danh mục những sản phẩm được phép gửi đi. Đây chính là điều cơ bản chúng ta cần phải biết trước khi gửi hàng. Tránh trường hợp, hàng hóa khi đem đến nhà vận chuyển rồi, bị trả lại vì không thuộc danh mục cho phép. Tất cả những sản phẩm dễ dàng gửi đi như đồ khô, quần áo, giày dép, túi xách các bạn không cần quá để ý. Một số mặt hàng đặc biệt hơn sẽ được nhà vận chuyển cung cấp gói dịch vụ riêng. Gửi hàng đi Canada nên phân loại rõ ràng để có thể gửi đi một cách thuận tiện nhất. 

Gửi thực phẩm khô gửi hàng đi Canada 

Những loại hàng hóa đặc biệt vẫn nằm trong danh mục cho phép như thuốc tây, mỹ phẩm, đồ điện tử, thực phẩm khô,... Một số loại hàng hóa dễ vỡ, biến dạng trong quá trình vận chuyển cũng được xếp vào mặt hàng đặc biệt. Nhà vận chuyển sẽ phân loại và đóng gói những món hàng hóa này theo đúng tiêu chuẩn vận chuyển. Đây chính là cách để đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng trong quá trình chuyển đi đường dài. Gửi hàng đi Canada bạn cần tìm cho mình một nhà vận chuyển uy tín. Như vậy, món hàng của bạn mới có thể đến tay người nhận nguyên vẹn nhất có thể. 

Đặc biệt đối với hàng hóa thuốc tây, mỹ phẩm cần phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần trên bao bì sản phẩm. Để được nhập cảnh vào Canada, hàng hóa sẽ được kiểm tra kỹ càng tại cửa hải quan. Vì vậy, hàng hóa có đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác, minh bạch sẽ được thông quan nhanh hơn. Những nhà vận chuyển có thể giúp bạn hoàn thiện giấy tờ thủ tục, nên bạn không cần quá lo lắng. Danh mục những loại hàng hóa có thể gửi hàng đi Canada bao gồm rất nhiều loại. Các bạn có thể chủ động hỏi nhân viên vận chuyển để chắc chắn hàng hóa có thể gửi đi được. 

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín?

Chắc chắn rồi, việc lựa chọn nhà vận chuyển uy tín luôn là điều được đặt lên hàng đầu của mọi khách hàng. Nhà vận chuyển uy tín đem lại sự an tâm cho khách hàng, Chất lượng dịch vụ và sự uy tín được đặt lên trên hết. Nhà vận chuyển sẽ đảm bảo những gói hàng được gửi đi sẽ đến tay người nhận nhanh nhất. Thời gian vận chuyển thường mất vài ngày, hàng hóa trong thời gian đó phải được đảm bảo không bị hư hỏng, còn nguyên vẹn. Gửi hàng đi Canada nhờ nhà vận chuyển uy tín chính là điều mà mọi khách hàng mong muốn tìm kiếm. 

SGN Express nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu

Để các bạn không phải tốn nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, đánh giá giữa các bên vận chuyển. Chúng tôi quyết định giới thiệu đến bạn SGN Express - nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay. SGN đem đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nhiều quốc gia. Dịch vụ tại SGN chưa bao giờ khiến cho khách hàng thất vọng. Những điều khoản có trong gói dịch vụ vận chuyển của SGN Express đủ để chúng ta yên tâm sử dụng dịch vụ. Gửi hàng đi Canada SGN Express chính là lựa chọn nhà vận chuyển hoàn hảo nhất. 

Trên đây là những thông tin về gửi hàng đi Canada mà chúng ta càn phải biết. Hy vọng rằng, những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về vận chuyển quốc tế. Hãy là một trong những đối tác của SGN Express nhé! Chắc chắn các bạn sẽ yêu thích và hài lòng về dịch vụ tại đây. Hotline: 0982 892 672