icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

3 Tiêu chí phải biết khi gửi hàng đi Canada

14/05/2020 Lượt xem: 670
 
 

Gửi hàng đi Canada hiện đang có nhu cầu rất cao với đa số người Việt sống định cư tại Canada. Nếu bạn đang có người thân đang cư trú tại Canada và đang cần gửi hàng đi Canada từ Việt Nam, bạn cần phải tìm hiểu những thủ tục hành chính và danh mục hàng hoá có thể gửi rất phức tạp. Với bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 bước để có thể vận chuyển hàng hóa sang Canada cực nhanh và đơn giản.

Tìm hiểu về danh mục hàng hoá để gửi hàng đi Canada

Đầu tiên, khách hàng cần phải biết quy trình gửi hàng đi Canada như thế nào, tìm hiểu về mặt hàng hoá mình muốn gửi có phải là hàng hoá bị cấm gửi hay gửi phải kèm điều kiện hay không? Nếu khách hàng gửi nhầm hàng hoá trong danh mục cấm gửi có thể sẽ bị tịch thu và truy cứu pháp luật. Do đó, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra khách hàng nên tìm hiểu về danh mục hàng cấm gửi trước. 

gửi hàng đi Canada

Tìm hiểu về danh mục hàng cấm gửi là điều rất quan trọng trước khi bạn muốn chuyển hàng đi Canada.

Tìm hiểu về quy cách đóng gói để gửi hàng đi Canada

Tiếp theo là khách hàng phải tìm hiểu cách thức đóng gói hàng hoá mình thật chuẩn theo kích thước cho phép. Hiểu được cách đóng gói vận chuyển hàng hoá bằng máy bay đúng chuẩn sẽ đảm bảo lô hàng của bạn được đến nên an toàn, hạn chế những rủi ro không đáng có. Từ cách đo kích thước, trọng lượng lô hàng đến phương pháp đóng gói, niêm phong và dán nhãn cho kiện hàng hoá, bưu phẩm đều có những giới hạn nhất định. Ngoài ra, cước phí của kiện hàng của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng nếu bạn không biết cách đóng gói sao cho thật tối ưu. Thông thường, phương thức tính phí kiện hàng theo trọng lượng thể tích được áp dụng cho kiện hàng tương đối nhẹ so với thể tích. Và nếu kiện hàng có trọng lượng thể tích cao hơn trọng lượng thực tế, thì cước phí sẽ tính theo trọng lượng thể tích. Cách tính này khuyến khích người gửi hàng cải thiện hiệu quả đóng gói bằng cách đóng gói gọn gàng và có bao bì thân thiện môi trường hơn, từ đó giảm thể tích lô hàng và giảm chi phí.

Tại đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế SGN Express, khách hàng có thể gửi những kiện hàng có kích thước và trọng lượng lên đến 68 kg, với thể tích có thể dài đến 274 cm và chiều rộng đến 330cm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ riêng cho những kiện hàng lên đến 1000 kg. 

Tìm hiểu về địa chỉ uy tín để gửi hàng đi Canada

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, đặc biệt là Canada ngày càng cao. Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người công ty SGN EXPRESS luôn mở rộng các gói dịch vụ gửi đi các nước khác nhau. Hiện tại, SGN EXPRESS đã và đang vận chuyển hàng hoá đi hơn 200 quốc gia khác nhau trên thế giới. Và dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá đi Canada của chúng tôi luôn được khách hàng quan tâm và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng là muốn tìm được một địa chỉ chuyển phát nhanh đáng tin cậy, thấu hiểu pháp lý, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và giúp được khách hàng tối ưu chi phí hạn chế rủi ro. Do đó, chúng tôi tự tin trở thành đơn vị đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi là đối tác của rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở trong nước và quốc tế: DHL, TNT, Fedex,... Với hàng triệu lượt đăng ký vận chuyển mỗi năm ở tất cả các phương thức vận tải, mạng lưới vận chuyển rộng khắp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và mặt hàng quý khách muốn gửi chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách.

gửi hàng đi Canada

SGN Express là đơn vị chuyển phát nhanh đi quốc tế uy tín tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

SGN Express - Đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Email: info@sgnexpress.vn

Holine: 0982 892 672