icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Bảng giá gửi hàng đi Anh, tra cứu giá cước

15/07/2020 Lượt xem: 1432
 
 

Muốn chiếm được sự tin tưởng từ phía khách hàng thì bất kỳ một đơn vị chuyển phát nào cũng cần xây dựng cho mình được một chiến lược trong dịch vụ. Đó là chất lượng dịch vụ chuyển phát và giá cước chuyển phát hàng hóa. Bảng giá gửi hàng đi Anh cũng tương tự như nhiều bảng giá gửi hàng quốc tế khác luôn được các đơn vị nghiên cứu và xây dựng một cách chi tiết giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và tự ước tính được cước phí của bưu phẩm, bưu kiện mà mình đang có nhu cầu chuyển phát sang Anh.

Chuyển phát nhanh Việt – Anh vì sao phát triển mạnh?

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt sang Anh đang phát triển khá mạnh. Theo đó, nhu cầu chuyển phát Việt – Anh không chỉ dừng ở một khu vực cụ thể mà trải rộng trên khắp toàn quốc.

Bởi lẽ bên cạnh sự ảnh hưởng của việc hội nhập kinh tế hai nước thì cộng đồng người Việt định cư ở Anh hiện nay cũng khá đông. Họ không chỉ cần giao lưu văn hóa mà còn cần trao đổi về hàng hóa.

Để gửi hàng hóa sang Anh hãy dành chút thời gian tìm hiểu về đơn vị chuyển phát và bảng giá gửi hàng đi Anh. Bởi lẽ ở mỗi một đơn vị chuyển phát khác nhau thì bảng giá gửi hàng đi Anh cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Việc tìm hiểu và so sánh sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt.

Chính sách vận chuyển hàng hóa Việt – Anh

  • Không nhận gửi các loại hàng hóa cấm như vũ khí, đạn dược, các chất dễ gây cháy nổ
  • Không tiếp nhận các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng cố tình gửi sẽ chịu tự trách nhiệm nếu cơ quan chức năng tịch thu
  • Nhận vận chuyển các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng y tế, điện tử. Đặc biệt nhận vận chuyển cả các mặt hàng dễ vỡ, hàng khó gửi như đá phong thủy, các loại hàng dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh…

Bảng giá gửi hàng đi Anh của SGN Express

SGN Express có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có trình độ chuyên môn cao trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế. Do đó đơn vị tự tin khẳng định và cam kết với bạn về chất lượng hàng hóa và thời gian chuyển phát hàng hóa tới tận tay người nhận.

Đơn vị đã và đang không ngừng phấn đấu hoàn thiện và nâng cao dịch vụ cũng như hệ thống bảng giá gửi hàng đi Anh tốt hơn, mang tính cạnh tranh cao hơn. Theo đó, SGN Express sẽ dành sự ưu tiên lớn cho các gói dịch vụ chuyển phát hàng từ Việt sang Anh đi kèm với nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Tuy nhiên trên thực tế thì bảng giá gửi hàng đi Anh công bố thường không áp dụng cho gói hàng hóa đặc thù như: Hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có trọng lượng lớn trên 50kg hay loại hàng hóa đặc biệt không thể chia nhỏ hoặc tách rời. Thường thì những loại hàng hóa cồng kềnh sẽ được quy đổi theo thể tích để tính giá cước vận chuyển thay vì chỉ tính cân nặng như các loại hàng hóa thông thường.

Đó là chưa kể đến những loại hàng hóa kể trên đòi hỏi cách thức vận chuyển khác nhau, không nằm trong nhóm hàng hóa tiêu dùng thông thường. Đơn vị sẽ căn cứ theo từng trường hợp cụ thể để tính thêm chi phí phát sinh nếu có.

Lợi ích khi gửi hàng đi Anh tại SGN Express

  • Có đội ngũ nhân viên đông đảo sẵn sàng tư vấn và giải pháp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. Đi cùng với đó là các gói hỗ trợ làm thủ tục, giấy tờ thông quan cho hàng hóa của bạn.
  • Dễ dàng theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin hàng hóa khi cần thiết
  • Có chính sách bồi hoàn thỏa đáng cho bưu kiện, bưu phẩm mà bạn chuyển phát nếu xảy ra rủi ro, mất mát.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, cước phí hợp lý, giao đúng địa chỉ người nhận.

Để nhận được bảng giá gửi hàng đi Anh chuẩn xác và chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0968.852.588 SGN Experess sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.