icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Bảng thống kê phí chuyển phát nhanh đi Mỹ và những điều bạn cần biết

01/05/2020 Lượt xem: 509
 
 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh luôn giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển hiệu quả. Và đó cũng là lý do mà các dịch vụ này thường có mức giá cao hơn các dịch vụ truyền thống. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội thì các dịch vụ chuyển phát nhanh cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với những khách hàng quan tâm về phí chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng như các nước bên ngoài khu vực, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau của SGN Express. 

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ như thế nào?

Giá vận chuyển là một yếu tố quan trọng để xem xét. Đặc biệt là khi chuyển phát đến các địa chỉ quốc tế. Đối với phí chuyển phát nhanh đi Mỹ, sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, mức giá cũng không cố định. Thông thường, mức giá sẽ dựa theo:

Kích thước và trọng lượng của mỗi gói hàng và bưu kiện

Giá vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng thực cũng như thể tích thực của mỗi gói hàng và bưu kiện. Vậy nên, trong một số trường hợp, bạn có thể dựa vào trọng lượng của hàng hoá để dự đoán được cước phí vận chuyển. 

Đối với phí chuyển phát nhanh đi Mỹ, sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, trọng lượng và địa chỉ giao nhận bưu phẩm 

Địa chỉ giao hàng chuyển phát nhanh tại Mỹ

Điều quan trọng là phải biết địa chỉ chính xác của người nhận. Không chỉ đảm bảo hàng hóa và bưu kiện chuyển phát nhanh được giao đúng chỗ. Mà hơn hết có thể hạn chế được các chi phí phát sinh nếu có. Với hệ thống chuyển phát nhanh của SGN Express, hãy đảm bảo kiểm tra các tùy chọn cũng như địa chỉ được giao trước hết. 

Loại dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh bưu kiện, hàng hoá

Nếu bạn chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh cho các gói bưu kiện đương nhiên giá vận chuyển sẽ cao hơn. Tuy nhiên, có các tùy chọn khác cho phép bạn chọn dịch vụ phù hợp để đáp ứng yêu cầu về giá cả. 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ an toàn, uy tín, đảm bảo

Các dịch vụ chuyển phát nhanh tại SGN Express luôn đảm bảo uy tín và chất lượng. Đặc biệt là hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến hàng hóa, bưu kiện hoặc làm mất. Tất cả đều được đóng gói cẩn thận và vận chuyển tới nơi an toàn. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại SGN Express.

Mức phí phải chẳng cho các dịch vụ chuyển phát nhanh 

Mặc dù các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thường có mức phí cao hơn các phương thức vận chuyển truyền thống. Tuy nhiên, tại SGN Express khách hàng có thể yên tâm bởi mức giá vô cùng ưu đãi. Giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí vận chuyển cũng như hạn chế được tối đa các chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của SGN Express cũng sẽ giúp bạn có được những tư vấn hiệu quả để lựa chọn được các gói dịch vụ phù hợp nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đúng hạn 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại SGN Express, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với các điều khoản cũng như thời gian vận chuyển luôn được đảm bảo. Nhờ đó có thể hạn chế tối đa những thiệt hại hoặc rắc rối kèm theo nếu vận chuyển trễ so với thời gian dự kiến ban đầu. 

Các bưu kiện và hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa chỉ chính xác trong thời gian định sẵn. Nếu có bất cứ vấn đề không mong đợi xảy ra trong quá trình vận chuyển, khách hàng cũng sẽ được thông tin đầy đủ và kịp thời.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại SGN Express, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với các điều khoản cũng như thời gian vận chuyển luôn được đảm bảo

Trên đây là những chia sẻ của SGN Express về phí chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng như những thông tin liên quan mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt là việc lựa chọn các dịch vụ phù hợp cũng như đáp ứng được các yêu cầu chuyển phát hàng hóa và bưu kiện. Với những khách hàng muốn biết thêm thông tin cụ thể về việc chuyển phát nhanh đến Mỹ hoặc các thông tin cập nhập mới nhất về phí vận chuyển và ưu đãi, hãy liên hệ ngay với SGN Express để được hỗ trợ kịp thời.