icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Bí quyết để chuyển phát nhanh sang Úc tiện và rẻ

25/04/2020 Lượt xem: 442
 
 

Vận chuyển hàng hoá trên thế giới hiện nay vô cùng thuận tiện. Với nhiều hình thức đa dạng, bạn có thể chọn cho mình cách thức phù hợp. Đối với hình thức chuyển phát nhanh sang Úc, những bí quyết sau đây có thể giúp ích cho bạn. Bạn chính là một phần xúc tiến thương mại quốc tế tuyệt vời nếu làm theo bước sau đây.

Bạn có thực sự hiểu chuyển phát nhanh gì?

Chuyển phát nhanh sang Úc nói riêng và các hình thức chuyển phát nói chung bạn cần tìm hiểu kĩ càng. Trước đây, việc giao thương còn lạc hậu thì việc vận chuyển hàng hoá gần như chỉ đi theo đường bộ hoặc đường biển. Ngày nay trong thời đại 4.0, hàng không là con đường vận chuyển ưa chuộng. Thậm chí khi tham gia hình thức này, bạn còn được phép kiểm tra, theo dõi đơn hàng. Vậy chuyển phát nhanh ảnh hưởng thế nào?

Hình thức chuyển phát nhanh ra đời với mục tiêu: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm. Do vậy, các công ty vận chuyển ngày càng phát triển và cải tiến dịch vụ. Không kể bất kì vùng đất nào, bạn cũng đều có thể gửi hàng đến tận nơi. Đối với chuyển phát trong nước, bạn có thể nhận hàng sau 2h. Còn nước ngoài, phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng. Ví dụ như Úc, người nhận có thể nhận hàng chỉ sau 3 ngày mà trước kia mất cả tháng. Chuyển phát nhanh ngày càng phổ biến chính vì thế hãy hiểu rõ mình muốn gì trước khi nhận dịch vụ. Mức giá cả của loại hình này cũng có phần đắt đỏ hơn. Nhưng so với thời gian và độ an toàn hoàn toàn xứng đáng.

 Các thương hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng

Cần làm gì khi chuyển phát nhanh sang Úc?

Úc là một đất nước xinh đẹp với cơ hội sinh sống và học tập tốt. Chính vì thế mà nhu cầu chuyển phát nhanh sang Úc cũng tăng dần mỗi năm. Nếu bạn có người thân muốn chuyển

hàng sang Úc thì hãy lưu ý các vấn đề dưới đây.

Chắc chắn đầu tiên là những món đồ được nhập cảnh tại Úc. Quốc gia này rất khắt khe với các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc. Đặc biệt là sản phẩm từ thịt và protein không được phép vận chuyển. Các loại hạn chế bạn phải bọc kín như mắm tôm và các thực phẩm chức năng. Đối với những sản phẩm tuyệt đối không được nhập như đồ vật giá trị lớn, dược liệu hoặc các loại bột. Ngoài ra, bạn có thể chuyển phát các mặt hàng còn lại.

Chuyển phát nhanh Úc và những điều cần lưu ý

Sau khi xác định được mặt hàng bạn muốn vận chuyển. Hãy tìm kiếm một công ty vận chuyển. Một đơn vị chuyển phát nhanh chất lượng phải đảm bảo hàng hoá và quy trình trao nhận. Kiểm duyệt hàng hoá nguyên vẹn khi vận chuyển. Tiếp theo phải có mối liên hệ với nhiều hãng quốc tế trên thế giới. Sau đó là các mức giá phù hợp với túi tiền của bạn. Sản phẩm của bạn là bất kể thứ gì thì cũng cần có “bảo hiểm” để đảm bảo. Ngày nay cũng phát sinh nhiều trường hợp mất mát hay chất lượng hàng hoá tệ sau khi gửi. Vì vậy hãy nghiên cứu thật kĩ về công ty vận chuyển.

Cuối cùng bạn cần xác nhận thông tin và tìm hiểu về quy trình gửi hàng hoá. Mỗi quốc gia hay hãng hàng vận chuyển có quy định riêng. Vì thế nên trong qúa trình vận chuyển đừng bỏ qua các lưu ý này.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng sang Úc

Khi chuyển phát nhanh sang Úc bạn cần hiểu rõ những thông tin. Đặc biệt, các tài liệu giấy tờ trao gửi hàng phải đầy đủ. Nước Úc được đánh giá là quốc gia có hải quan rất khắt khe. Bạn cần nắm được thông tin hàng hoá của mình. Các mặt hàng như mỹ phẩm, bút chì, thuốc.. bạn cần có giấy chứng nhận mới dễ dàng nhập cảnh. Bạn chỉ có 3 ngày để giải quyết đơn hàng nếu không sẽ bị tiêu huỷ. Vì vậy chọn một công ty vận chuyển uy tín là điều không thể bỏ qua. SGN Express với kinh nghiệm sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chuyển phát trên toàn thế giới. Những vấn đề về hàng hoá chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc giúp bạn.

 

Bài viết trên đây cung cấp thông tin về chuyển phát nhanh sang Úc. SGN Express luôn đồng hành cùng bạn trong mọi cung đường vận chuyển. Hãy tin tưởng và lựa chọn SGN Express!