icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Bí quyết gửi hàng đi Anh nhanh, giá cước hợp lý

17/07/2020 Lượt xem: 515
 
 

Bí quyết gửi hàng đi Anh nhanh, giá cước hợp lý sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu gửi hàng đi Anh. Đặc biệt với những khách hàng thường xuyên gửi hàng đi Anh thì việc chọn được dịch vụ gửi hàng phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có được cho mình một bí quyết gửi hàng đi Anh cho riêng mình nhé!

Bí quyết gửi hàng đi Anh: Chọn gói cước phù hợp

Bí quyết gửi hàng đi Anh nhanh gọn, giá rẻ

Trên thực tế thì để nắm được bí quyết gửi hàng đi Anh hoàn toàn không quá khó. Hãy ghi nhớ những ý chính dưới đây và áp dụng thử để có được giải pháp gửi hàng đi Anh hiệu quả, tiết kiệm:

- Tìm hiểu về đơn vị chuyển phát: Đây là một trong những bí quyết gửi hàng đi Anh hàng đầu mà bạn nên lưu ý. Thật vậy, muốn chuyển phát hàng hóa đi Anh nhanh gọn, giá rẻ thì trước tiên bạn cần phải tìm được một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo uy tín. Sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tốt, quá trình chuyển phát thông suốt mang tới khả năng tối ưu thời gian và chi phí chuyển phát cao.

- Tìm hiểu về các gói chuyển phát: Ở mỗi một đơn vị chuyển phát thường có rất nhiều gói chuyển phát cho bạn có thể lựa chọn. Tùy theo cân nặng, thời gian chuyển phát và khoảng cách về địa lý thực tế mà chi phí chuyển phát sẽ khác nhau. Hãy tham khảo bảng giá chuyển phát cho từng loại hàng hóa để ước tính trước được chi phí.

- Tìm hiểu về thời gian chuyển phát: Thời gian chuyển phát của từng gói chuyển phát sẽ luôn có sự chênh lệch nhất định. Nếu là hàng hóa đặc biệt, yêu cầu thời gian chuyển phát nhanh để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa thì bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu về khoảng thời gian chuyển phát của gói hàng.

- Cung cấp chuẩn đầy đủ và chuẩn xác thông tin người nhận: Cận trọng, tỉ mỉ, kiểm tra thật kỹ thông tin và địa chỉ người nhận. Đây là bí quyết gửi hàng đi Anh không thể thiếu nếu muốn chuyển phát hoàn tất nhanh chóng. Bên chuyển phát sẽ thuận tiện hơn trong việc xác nhận địa chỉ giao hàng, dễ dàng liên hệ với người nhận để chủ động phát hàng.

- Đóng gói hàng theo quy chuẩn quốc tế: Với những loại hàng hóa dễ vỡ hoặc chất lỏng thì càng phải đặc biệt hơn trong quá trình đóng gói, phân loại sản phẩm để chuyển phát. Đóng gói theo quy chuẩn quốc tế sẽ giúp hạn chế tối đa hiện tượng móp méo hàng hóa trong quá trình chuyển phát tới tay người nhận. Đừng bỏ qua bí quyết gửi hàng đi Anh nhanh và hiệu quả này nhé!

Bí quyết gửi hàng đi Anh: Đóng gói theo quy chuẩn quốc tế

Đơn vị chuyển phát hàng đi Anh uy tín nhất HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu cần chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Anh thì có thể đến với đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế SGN Express. Bởi lẽ dịch vụ chuyển phát Việt – Anh hiện đang được SGN Express xây dựng với chiến lược hết sức cạnh tranh.

Đến với đơn vị, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát tốt, chất lượng đảm bảo cùng mức giá hết sức phải chăng. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được bảng cước phí chuyển phát nhanh sang Anh cũng như các nước khác trên thế giới. Dễ dàng kiểm tra tiến trình chuyển phát của hàng hóa và nhận được thông báo hoàn tất đơn hàng khi quá trình phát hàng tại nước ngoài thành công.

Bạn có thể gửi hàng đi Anh ngay tại nhà vì SGN Express có nhân viên tới tận nơi để thu gom hàng hóa, đóng gói và viết biên lai xác nhận. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ chuyển phát phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa mà bạn cần chuyển phát.

Đến với SGN Express bạn sẽ luôn dễ dàng có được cho mình được những bí quyết gửi hàng đi Anh với giá cước hợp lý nhất. Đi cùng với đó là chính sách bồi hoàn cho hàng hóa vô cùng uy tín và đảm bảo của đơn vị. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu cần chuyển phát nhanh hàng hóa sang Anh thì hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0982.892.672để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.