icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Các bước gửi hàng đi Canada từ quận 11

23/07/2020 Lượt xem: 486
 
 

Vận chuyển đường dài - vận chuyển quốc tế là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ là việc giao thương giữa các quốc gia, đây còn là dịch vụ nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân bạn bè. Người Việt sinh sống tại nước ngoài rất nhiều. Chính vì vậy, việc trao gửi hàng hóa giữa mọi người với nhau thật sự trở nên cần thiết. Không phải tự nhiên, việc gửi hàng đi Canada từ quận 11 lại được nhiều người quan tâm đến thế. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các bước gửi hàng nhé!

Gửi hàng đi Canada như thế nào?

Gửi hàng đi Canada hay bất cứ đâu trên thế giới, chúng ta đều cần nhờ đến đơn vị vận chuyển. Tại Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ vận chuyển nội địa. Thế nhưng, dịch vụ vận chuyển quốc tế vẫn còn khá mới. Chỉ có những người đã từng gửi hàng và tìm hiểu về vấn đề này mới có thể biết được. Tuy nhiên, hiện nay, việc tìm kiếm nhà vận chuyển giữa các quốc gia đã trở nên dễ dàng hơn. Dù bạn chỉ vận chuyển một món đồ nhỏ cho người bạn ở nước ngoài, bạn cũng cần dùng đến dịch vụ này.

Gửi hàng đi Canada từ quận 11 

Gửi hàng đi Canada từ quận 11 là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Chắc hẳn đây là nhu cầu dịch vụ của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã dành hẳn bài viết ngày hôm nay để giải đáp cho các bạn về điều này. Việc gửi hàng sang Canada là vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm được nhà vận chuyển, liên hệ gửi hàng, sử dụng dịch vụ có sẵn là bạn đã có thể chuyển hàng sang nước ngoài. Tất cả đều đã có nhà vận chuyển đảm nhiệm, chính vì thế, chúng ta có thể dễ dàng trao đổi, gửi hàng hóa dễ dàng hơn. 

Lựa chọn nhà vận chuyển

Tại TP HCM đã có những đơn vị vận chuyển quốc tế ra đời. Mặc dù việc dịch vụ được nêu ra là như nhau, thế nhưng không phải bên vận chuyển nào cũng đáng để chúng ta tin tưởng. Những tin tức về việc thất lạc hàng hóa, chi phí dịch vụ cao, chăm sóc khách hàng chưa tốt của các bên vận chuyển xuất hiện rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên đọc và tham khảo, đánh giá đâu là đơn vị phù hợp nhất để hợp tác lâu dài. Đây cũng chính là bước đầu tiên trong quy trình gửi hàng đi Canada từ quận 11. 

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

SGN Express tự hào là nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu trong ngành vận chuyển hiện nay. SGN cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyển hàng hóa sang nước ngoài nhanh chóng, đầy đủ nhất. Không chỉ đảm bảo được bưu kiện trong quá trình vận chuyển, SGN còn tự tin đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Miễn phí đóng gói hàng hóa, miễn phí theo dõi đơn hàng, thông báo, cập nhật tình trạng đơn gửi hàng liên tục để khách hàng tiện theo dõi. Đây chính là địa chỉ vận chuyển uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. 

Các bước gửi hàng đi Canada từ quận 11

Sau khi chọn nhà vận chuyển, sau đó bạn cần mang bưu kiện cần gửi đến văn phòng gần nhất. Tham khảo những gói vận chuyển như gói hỏa tốc, gói thường, lựa chọn gói chuyển hàng phù hợp để chuyển hàng đi. Đóng gói sản phẩm đóng vai trò khá lớn trong những bước gửi hàng đi Canada. Bạn nên nhờ nhà vận chuyển đóng gói để đảm bảo hàng hóa được gửi đi là phù hợp, đúng quy cách.

SGN Express giúp bạn gửi hàng đi Canada từ quận 11 

Gửi hàng đi Canada từ quận 11 phải trải qua khoảng cách khá dài. Vì vậy, việc đóng gói cần phải đảm bảo bưu kiện đến tay người nhận không bị bóp méo, biến dạng. Nhà vận chuyển đóng gói sẽ đảm bảo được điều này cho bạn. Trong gói dịch vụ vận chuyển, cũng cần phải có điều khoản bồi thường khi hàng hóa mất mát, hoặc hỏng hóc. Hãy tìm hiểu kỹ những điều khoản này trước khi thực hiện gửi hàng nhé. 

Cung cấp địa chỉ người gửi người nhận, phân loại hàng hóa để tiến hành gửi hàng. Sau khi gửi hàng đi, bạn sẽ được nhân viên cập nhật thông tin về đơn hàng liên tục. Đây chính là điều mà những nhà vận chuyển uy tín làm được. Một số bên vận chuyển không cập nhật tình trạng đơn gửi hàng thường xuyên gây ra sự cố cho khách hàng. Gửi hàng đi Canada từ quận 11 các bạn nên chú ý đến những điều này.