icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Cách chuyển phát nhanh hàng đi Thụy Điển cực dễ không phải ai cũng biết

14/05/2020 Lượt xem: 618
 
 

Thuỵ Điển được xem là một trong những nước phát triển hàng đầu Châu Âu, khiến cho rất nhiều học sinh Việt mong ước được đến đây học tập và phát triển. Do đó, nhu cầu tìm một đơn vị chuyển phát nhanh hàng đi Thuỵ Điển uy tín và nhanh chóng được rất nhiều quan tâm. Bài viết sau đây, SGN Express sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển hàng đi Thuỵ Điển cực dễ dàng.

Chuyển phát nhanh hàng đi Thụy Điển

Thuỵ Điển là một đất nước được nhiều người Việt đến sinh sống và học tập nhất Châu Âu.

Cách đóng gói để chuyển phát nhanh hàng đi Thuỵ Điển

- Bao bì đóng gói phải đảm bảo độ cứng, không dễ bị hư hỏng, móp méo do va chạm.

- Các loại hộp ép như hộp quà, hộp giày... phải được đóng gói bằng hộp carton bên ngoài.

- Đối với hàng hóa nặng phải sử dụng hộp 2 lớp để chứa hàng hóa.

- Đối với hàng hóa dễ vỡ cần dùng hai lần hộp và lớp đệm lót dày khoảng 8cm bao xung quanh hộp nhỏ.

- Gói từng món hàng bằng vật liệu đệm lót và cho vào giữa hộp carton, ngăn cách với các hàng hóa khác và cách xa các cạnh, góc, đỉnh và đáy hộp.

- Đặt các chai chứa chất lỏng theo chiều thẳng lên. Sử dụng nắp kín bên trong và nắp dập răng cưa. Bao gói bên trong phải có khả năng chống rò rỉ.

- Đặt các hàng hóa có thể bị hư hỏng do hoạt động xếp dỡ bình thường, như bị vấy bẩn, đánh dấu hoặc dán nhãn, vào trong hộp bảo vệ bên ngoài.

- Đối với các hàng hóa có hình dạng đặc biệt hoặc khác thường, tối thiểu phải bao gói và dán băng keo cho tất cả các cạnh sắc nhọn hoặc lồi ra.

- Gửi kèm thêm một nhãn, danh thiệp hoặc tiêu đề thư với số điện thoại của người gửi và địa chỉ và số điện thoại của người nhận ở bên trong kiện hàng trước khi niêm phong lại.

- Gỡ bỏ tất cả nhãn địa chỉ cũ khỏi các hộp sử dụng lại trước khi gửi hàng và đảm bảo là hộp không bị thủng, rách hoặc nhúm góc phía bên ngoài hộp.

Cách niêm phong để chuyển phát nhanh hàng đi Thuỵ Điển

Để kiện hàng của bạn đến tay người nhận một cách nguyên vẹn nhất. Để biết được hàng hoá của mình đã từng bị khui ra trong quá trình vận chuyển hay chưa thì khách hàng cần phải biết niêm phong kiện hàng, theo hướng dẫn sau đây: 

- Đầu tiên, bạn phải sử dụng băng keo tự dính, băng keo giấy dính bằng nước (dùng loại tối thiểu 27-kg (60-lb.)) hoặc băng keo giấy chịu lực dính bằng nước có chiều rộng tối thiểu 5 cm (2").

- Tiếp theo, chúng ta dán băng keo phẳng phiu qua các nắp, và đặc biệt phải dán chặt từ trên xuống dưới đáy thùng bên ngoài. Tham khảo và sử dụng phương pháp dán băng keo theo dạng chữ H để kiện hàng được chắc chắn nhất.

- Lưu ý, tuyệt đối không sử dụng băng keo trắng trong, băng keo vải, băng keo giấy, dây băng hoặc dây thừng để niêm phong kiện hàng.

Chuyển phát nhanh hàng đi Thụy Điển

Cần niêm phong hàng hoá trước khi vận chuyển.

Chuyển phát nhanh hàng đi Thuỵ Điển tại SGN Express

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên, sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công lớn nhất của công ty. Khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi quần áo của công ty vận chuyển SGN Express quý khách sẽ được nhận những quyền lợi sau :

  • Mức chi phí bỏ ra là tiết kiệm nhất

  • Nhận và giao hàng tận nơi

  • Thời gian giao nhận đúng như thời gian đã thỏa thuận ( từ những trường hợp do thiên tai gây ra )

  • Toàn bộ quá trình giao hàng cụ thể được cập nhật thường xuyên để quý khách có thể kiểm tra được quá trình di chuyển của hàng hóa

  • Công ty cam kết hàng hóa được giao một cách chính xác và an toàn, có chế độ bảo hiểm lên đến 100 % giá trị của hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 thân thiện, nhiệt huyết

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi quần áo đi Thuỵ Điển hãy đến với dịch vụ gửi hàng của SGN Express niềm tin và sự lựa chọn của bạn chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ làm việc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ: 

SGN Express - Đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Email: info.sgnexpress@gmail.com

Holine: 0982 892 672