icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Cách chuyển phát nhanh sang Mỹ an toàn và hiệu quả nhất

02/05/2020 Lượt xem: 624
 
 

Bạn đang cần chuyển phát nhanh đi Mỹ nhưng chưa tìm được cách chuyển phát nhanh sang Mỹ nào có thể đảm bảo an toàn và tính hiệu quả cao nhất. Đừng quá lo lắng, SGN Express sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu trong việc chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ đảm bảo hiệu quả mà vẫn tối ưu được chi phí tốt nhất.

SGN Express nhận chuyển phát nhanh sang Mỹ tới tất cả thành phố Mỹ

Cách chuyển phát nhanh sang Mỹ của SGN Express

SGN Express sử dụng phương thức giao nhận và chuyển phát khép kín. Cụ thể từ khâu nhận hàng, phân loại, kiểm đếm, dán nhãn và đóng gói cho đến khi hoàn tất đều đội ngũ nhân viên chuyên trách của đơn vị thực hiện. Do đó SGN Express luôn tự tin về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung và chuyển phát nhanh đi Mỹ nói riêng.

Tuy nhiên cách chuyển phát nhanh sang Mỹ của SGN Express cũng loại trừ một số mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu, xuất khẩu sang Mỹ. Đặc biệt với những mặt hàng không có rõ nguồn gốc xuất xứ thì SGN Express cũng sẽ cho vào danh sách loại trừ. Hàng hóa khi gửi cần phải có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ. Bạn cần phải kê khai đầy đủ thông tin về món hàng gửi đi và chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp luật với những gì đã kê khai.

Chuyển phát nhanh sang Mỹ được SGN Express chuẩn bị cẩn thận

Ưu điểm của chuyển phát nhanh sang Mỹ - SGN Express

SGN Express mang tới cho bạn cách chuyển phát nhanh sang Mỹ chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đến với SGN Express bạn sẽ được miễn phí đóng hàng, đặc biệt với các mặt hàng dễ vỡ thì  việc đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Dịch vụ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nhà sẽ mang tới cho bạn rất nhiều sự tiện ích. Khách hàng sẽ không còn phải kê khai thủ tục Hải Quan rườm rà mà SGN Express sẽ giúp bạn triển khai nhanh chóng, miễn phí. Chỉ từ 3 đến 5 ngày là dịch vụ chuyển phát nhanh sang Mỹ sẽ hoàn tất khâu chuyển hàng tới tận nay người nhận.

Tiêu chí hàng đầu của SGN Express khi chuyển phát nhanh đi Mỹ là mang tới độ an toàn cao. Nên chỉ cần ngoại trừ mặt hàng cấm thì tất cả các mặt hàng gửi tại SGN Express đều sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận.

SGN Express nhận chuyển phát các loại thực phẩm đi Mỹ như cá khô, mắm, thuốc Nam, quần áo, đồ điện tử…Điều đặc biệt là 100% các sản phẩm, hàng hóa gửi chuyển phát nhanh tại SGN Express luôn có bảo hiểm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Thủ tục thông quan sẽ được đơn vị triển khai một cách nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật khác của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ là bạn có thể chủ động kiểm tra tình trạng đơn hàng xem nó đang ở đâu và thời gian tới nơi. Tình trạng hàng sẽ được gửi tự động qua sms hoặc email khi đến nơi. SGN Express sẽ mang tới cho bạn các cách chuyển phát nhanh sang Mỹ như: Chuyển phát nhanh DHL, TNT, USPS và Fedex…

SGN Express chuyển phát sang Mỹ an toàn, uy tín và chất lượng

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ

Có nhiều cách để chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ an toàn, hiệu quả tuy nhiên bạn cần phải lưu ý tới một số yếu tố như cách đóng gói hàng hóa mà đặc biệt là khi muốn gửi hóa chất dạng lỏng.

Cụ thể, nếu với hàng điện tử, sành sứ, đồ dễ vỡ thì cần phải sử dụng bọt PE, PU làm chất đệm để bọc quanh sản phẩm. Cố định các góc bằng băng dính và bên ngoài là bìa carton có kích thước vừa phải. Còn nếu là dạng chất lỏng thì phải được đựng trong lọ kín, quấn kín miệng chai để đảm bảo rằng chất lỏng sẽ không bị chảy ra ngoài. Tương tự như hình thức đóng gói hàng dễ vỡ, hãy sử dụng hệ thống chống va đập bằng tấm bọt khí hoặc hạt xốp.

Bất kỳ bạn đang ở đâu, Hà Nội, Hải Phòng hay TP.HCM, bạn chỉ cần gọi điện là SGN Express sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Đến với SGN Express – Chúng tôi sẽ có nhiều cách chuyển phát nhanh sang Mỹ an toàn và hiệu quả nhất cho bạn. Để được tư vấn tốt hơn hãy nhấc máy và gọi cho SGN Express qua số hotline 0982.892.672.