icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Canada nhanh gọn, tiết kiệm

12/07/2020 Lượt xem: 2647
 
 

Trên thực tế thì có rất nhiều hình thức để bạn có thể gửi đồ từ Việt Nam sang Canada. Tuy nhiên, để đảm bảo sự nhanh gọn và tiết kiệm thì bạn nên tham khảo dịch vụ gửi hàng sang Canada bằng đường biển. SGN Express tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hồ Chí Minh mang tới cho bạn dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Canada bằng đường biển nhanh gọn và tiết kiệm nhất.

Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada của SGN Express có giá cước khá hợp lý

Dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Canada bằng đường biển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển phát hàng hóa sang Canada bằng các đường như đường bộ, đường không và đường biển. SGN Express là địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn có thể gửi đồ Việt Nam sang Canada nhanh gọn và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Theo đó, SGN Express nhận vận chuyển khá nhiều các mặt hàng sang Canada như là hàng nông sản, thực phẩm hay thậm chí là hàng đông lạnh…Đơn vị có khả năng nắm rõ các quy luật khi gửi đồ từ Việt Nam sang Canada nên tin chắc sẽ phục vụ khách hàng tốt, đảm bảo hàng hóa chuyển phát được thuận lợi, thông suốt.

Cụ thể, khi nhận gửi đồ từ Việt Nam sang Canada của quý khách hàng thì SGN Express sẽ có trách nhiệm đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển. Cùng với đó thì đơn vị cũng sẽ luôn có đội ngũ nhân viên thường xuyên theo dõi lịch trình chuyển phát để thông báo tới quý khách hàng.

Dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Canada bằng đường biển được SGN Express đảm bảo tốt cả về mặt chất lượng cho đến thời gian vận chuyển. Dịch vụ còn có thể đáp ứng tốt nhu cầu chuyển phát hàng hóa cồng kềnh với số lượng lớn cho quý khách hàng.

Trung bình mỗi tuần SGN Express có khoảng 3 chuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Canada. Do đó bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về thời gian chuyển phát hàng hóa của mình khi đến Canada.

Bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa sang Canada như là hạt điều, cà phê, đồ gỗ, đá hoa cương, hàng điện máy, hàng nông sản khô, hải sản khô…Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chuyển phát. SGN Express còn có dịch vụ nhận đóng gói hàng hóa tại nhà hoặc tại kho xưởng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó đơn vị còn có thể hỗ trợ bạn kê khai và làm thủ tục hải quan một cách gọn lẹ.

Quy trình gửi đồ từ Việt Nam sang Canada

 • Nhân viên chuyên trách tiếp nhận hàng hóa và làm hợp đồng với khách hàng
 • Điều phối xe chở hàng hóa chuyên dụng đến để vận chuyển hàng hóa tới nơi xuất
 • Đóng gói và phân loại hàng hóa
 • Khai báo và làm thủ tục hải quan cho hàng hóa
 • Giao hồ sơ và hàng hóa cho bên nhận

SGN Express nhận chuyển phát hàng hóa tới hầu hết các nơi trên đất nước Canada như: Nhận chuyển phát đến Alberta, Manitoba, Ontario, Nova Scotia hay New Brunswick...

Giá gửi đồ từ Việt Nam sang Canada sẽ tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa mà bạn định gửi. Cùng với đó thì còn phải dựa trên khối lượng và kích cỡ của hàng hóa.

Khi có nhu cầu cần gửi đồ từ Việt Nam sang Canada hãy gọi cho nhân viên chuyên trách. Họ sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ chuyển phát phù hợp, quy cách đóng gói hàng hóa và quy định thuế hải quan.

Thời gian chuyển phát đi Canada của SGN Express luôn là nhanh nhất 

Lợi ích khi gửi đồ Việt Nam sang Canada tại SGN Express

 • Được an tâm về chất lượng hàng hóa khi chuyển phát cũng như thời gian chuyển phát.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí chuyển phát
 • Hỗ trợ làm hải quan cho hàng hóa của quý khách hàng
 • Có chương trình khuyến mãi, giảm giá cước chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada cho những khách hàng thân thiết
 • Nhận đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế
 • Có trách nhiệm đền bù thỏa đáng về hàng hóa nếu có hiện tượng mất mát, thất thoát xảy ra

Ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada thì SGN Express còn nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang nhiều nước khác như: Chuyển phát nhanh sang Anh, Mỹ, Đức, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...với kích thước và khối lượng hàng hóa không giới hạn. Để được tư vấn tốt hơn về cách gửi đồ từ Việt Nam sang Canada nhanh gọn, tiết kiệm khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0968.852.588 (tư vấn miễn phí 24/7).