icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Cách gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng, an toàn

05/08/2019 Lượt xem: 2945
 
 

Khá nhiều người tỏ ra lúng túng không biết cách gửi hàng đi nước ngoài như thế nào nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Thực tế vì thiếu kinh nghiệm, nhiều khách hàng tỏ ra thất vọng vì hàng hóa không đến nơi đúng thời điểm. Thậm chí các sản phẩm còn có dấu hiệu bị hỏng, móp méo hoặc không sử dụng được.

Để không gặp phải những tình trạng đáng tiếc kể trên, mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ, hướng dẫn sau đây!

Có cách gửi hàng đi nước ngoài nào nhanh chóng, đảm bảo không?

Hiện tại có hai cách gửi hàng đi nước ngoài phổ biến là gửi theo đường thủy và theo đường hàng không. Tuy nhiên để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, 80% các gói hàng hiện nay đều đi đường hàng không. Nếu bạn đã tìm hiểu rồi sẽ thấy hiện có rất nhiều đơn vị phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Để có thể gửi hàng đi nước ngoài thành công và không gặp rắc rối với các thủ tục, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Thứ nhất, nắm chắc những thông tin, yêu cầu trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài. Chẳng hạn khi gửi ấn phẩm, những sản phẩm đặc biệt (sách, báo, tạp chí,…) ra nước ngoài, khối lượng tối đa mỗi lần là 2kg. Đối với bưu phẩm, bạn được gửi tối đa khoảng 5kg.

Mặt khác, các yêu cầu về kích thước, quy cách gửi hàng cũng được quy định cụ thể. Do đó hãy tìm hiểu kỹ để bọc gói sản phẩm hoặc nhờ đúng dịch vụ chuyên nghiệp để không gặp phải rắc rối với hải quan.

  • Thứ hai, báo giá gửi chuyển phát nhanh quốc tế cũng là yếu tố cần quan tâm. Hiện tại những đơn vị làm dịch vụ này có nhiều cách thu phí cũng như mức giá khác nhau.
  • Thứ ba, nên chọn những đơn vị chuyên nghiệp. Bởi trong quá trình vận chuyển, hàng hóa có thể gặp trục trặc không đến đúng địa chỉ nhận như dự kiến. Những hỗ trợ từ đơn vị chuyển phát rất quan trọng. Thực tế nhiều người rất mệt mỏi vì không được hướng dẫn tận tình, hàng hóa đến chậm làm lỡ kế hoạch đã định trước của họ.

Nên chọn đơn vị nào để chuyển phát hàng hóa ra nước ngoài nhanh chóng

Hãy kết nối với SGN Express ngay sau bài viết này để có cách vận chuyển hàng hóa quốc tế thật nhanh chóng. Với hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi hiện nhận chuyển hàng đến nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Mexico, Ý …

Bằng các hướng dẫn tỉ mỉ, cách đóng gói sản phẩm đúng quy cách, đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển,…chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn chuyển hàng nhanh chóng đến đúng nơi nhận.

Mặt khác báo giá chuyển phát nhanh quốc tế cạnh tranh của SGN Express sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi để có thể gửi hàng tới hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới dễ dàng bạn nhé!