icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Cách gửi hàng sang Úc tiết kiệm nhất

12/07/2020 Lượt xem: 576
 
 

Gửi hàng sang Úc làm sao để nhanh chóng, hiệu quả nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí là tiết kiệm nhất? Đây là bài toán của khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp khi họ đã và đang có nhu cầu chuyển phát hàng hóa sang Úc thường xuyên và với số lượng lớn. Hãy cùng SGN Express đi tìm lời giải cho những vướng mắc kể trên ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Gửi hàng sang úc tiết kiệm nhất hãy đến với SGN Express

Làm thế nào để gửi hàng sang Úc tiết kiệm nhất?

  • Chọn được đơn vị chuyển phát nhanh sang Úc tốt

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ chuyển phát hàng hóa sang Úc. Phải chăng điểm đầu tiên chính là ở quy trình làm việc hay nói cách khác thì là phương thức hoạt động của đơn vị chuyển phát.

Khi một đơn vị chuyển phát có quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học sẽ giúp rút ngắn thời gian chuyển phát, nâng cao sự hiệu quả và từ đó làm giảm giá thành dịch vụ chuyển phát. Vì thế để gửi hàng sang Úc tiết kiệm nhất thì trước tiên bạn hãy chọn cho mình một đơn vị chuyển phát nhanh sang Úc thật tốt, đảm bảo uy tín.

  • Chọn được gói dịch vụ chuyển phát phù hợp

Ở mỗi một đơn vị chuyển phát nhanh nói chung và chuyển phát nhanh sang Úc nói riêng họ sẽ luôn đưa ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Mỗi một sự lựa chọn đó sẽ tương ứng với các gói dịch vụ mà họ đã xây dựng sẵn dựa trên việc khảo sát nhu cầu từ phía khách hàng.

Muốn gửi hàng sang Úc tiết kiệm hãy chọn cho mình gói dịch vụ chuyển phát phù hợp. Ví dụ như với thư tín bạn cần chuyển phát nhanh hãy chọn chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát hỏa tốc. Còn với các mặt hàng như đồ lưu niệm thì bạn có thể chọn gói chuyển phát tiết kiệm hoặc chuyển phát có bảo đảm...

Lưu ý rằng chi phí chuyển phát và thời gian chuyển phát ở mỗi gói dịch vụ sẽ là khác nhau. Do đó hãy tham khảo thật kỹ trước khi chọn gói chuyển phát hàng đi Úc.

  • Đăng ký khách hàng thân thiết để nhận nhiều ưu đãi từ dịch vụ chuyển phát

Rất nhiều đơn vị chuyển phát hiện nay muốn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, níu chân khách hàng đã có dịch vụ dành riêng cho đối tượng khách hàng thân thiết. Do đó nếu bạn có nhu cầu chuyển phát hàng hóa sang Úc thường xuyên thì hãy thử tìm hiểu và tham khảo. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí chuyển phát hàng sang Úc nhờ vào chính sách ưu đãi, giảm cước phí chuyển phát.

Gửi hàng sang Úc siêu tiết kiệm với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau

Gửi hàng sang Úc siêu tiết kiệm với SGN Express

SGN Express sẽ mang đến cho bạn giải pháp gửi hàng sang Úc siêu tiết kiệm nhờ vào các gói dịch vụ chuyển phát được xây dựng sát với nhu cầu sử dụng thực tiễn của quý khách hàng.

Không chỉ tiết kiệm được thời gian và bạn còn tiết kiệm được khá nhiều công sức đóng gói hàng hóa. SGN Express nhận đóng gói hàng hóa tại nhà cho quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát hàng đi Úc. Đảm bảo rằng hàng hóa của bạn khi đến tay người nhận tại Úc là nguyên đai nguyên kiện cùng khoảng thời gian chuyển phát chuẩn nhất.

SGN Express sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong các công đoạn chuyển phát hàng hóa như: Nhận đóng gói hàng hóa, khai báo hải quan, làm thủ tục nhập khẩu, cung cấp CO/CQ..., chuyển phát tới tận nơi người nhận.

Bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa sang Úc như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ lưu niệm, hàng gia dụng, thủ công mỹ nghệ, máy móc, hàng hóa có kích thước cồng kềnh... SGN Express luôn công khai về biểu phí, mức giá chuyển phát để khách hàng có thể dễ dàng tính toán, ước lượng.

Cùng với đó thì với công nghệ 4.0, khách hàng của SGN Express còn có thể dễ dàng theo dõi quy trình chuyển phát hàng hóa sang Úc một cách chủ động. Gửi hàng sang Úc giờ đây thực sự không còn quá khó khăn và tốn kém như bạn nghĩ, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0968.852.588 SGN Express sẽ giúp bạn đưa ra bài toán chuyển phát hàng hóa sang Úc hiệu quả nhất mà không cần phải mất quá nhiều thời gian hay công sức.