icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Cách lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam uy tín

07/05/2020 Lượt xem: 667
 
 

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam là cách nhanh nhất để hàng hóa trao tận tay người nhận đúng hẹn. Nhu cầu chuyển phát hàng hóa càng nhiều kéo theo sự ra đời của không ít đơn vị vận chuyển. Vậy làm thế nào để quý vị có thể chọn được đơn vị chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp nhất giữa “hằng hà sa số” các đơn vị vận chuyển hiện nay? Dành 1 phút cho bài viết dưới đây, quý vị sẽ có câu trả lời. 

 

Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam hãy chọn SGN Express

Chọn đơn vị cung cấp cước phí chuyển phát nhanh công khai, minh bạch

Cách tính cước phí chuyển phát nhanh trung quốc việt nam của mỗi đơn vị vận chuyển là khác nhau. Một số đơn vị tính trọng tải của hàng hóa, sau đó quy đổi ra cước phí. Một số khác căn cứ vào quãng đường vận chuyển, phương thức vận chuyển (máy bay - tàu hỏa - ô tô - tàu thủy) để tính cước.

Một số đơn vị khác tính cước phí dựa trên gói vận chuyển khách hàng lựa chọn (chuyển phát hỏa tốc có giá cao nhất, chuyển phát nhanh có giá vừa phải và chuyển phát tiết kiệm có giá thấp hơn). 

Nhưng đơn vị nào sẵn sàng công khai cách tính cước phí với khách hàng cho thấy đơn vị ấy làm ăn minh bạch, chuyên nghiệp. Bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển như vậy. SGN Express cũng là một đơn vị vận chuyển hàng hóa công khai rõ ràng cách tính cước phí cho từng khách hàng, báo giá cước phí bằng văn bản đầy đủ, quý khách hàng thoải mái nghiên cứu và lựa chọn cách thức tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu thời gian chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của từng đơn vị

Thời gian vận chuyển hàng hóa của từng đơn vị cũng có điểm khác nhau. Bởi điều này phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển hàng hóa (đích đến của hàng hóa) là khác nhau. Hàng đến trung tâm thành phố sẽ nhanh hơn đến các quận huyện xã xa trung tâm. 

SGN Express thông thường chuyển phát hỏa tốc trong khoảng 1 - 1.5 ngày, chuyển phát nhanh trong khoảng 1.5 - 2 ngày và chuyển phát tiết kiệm từ 3 - 4 ngày tùy thuộc vào đích đến của hàng hóa. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mỗi người sẽ SGN Express sẽ tư vấn gói cước phù hợp nhất, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển phát nhanh trung quốc việt nam nhất.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam mang tới nhiều sự tiện ích

Đơn vị nào cung cấp thông tin vận đơn cho khách hàng thì chọn 

Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều chỉ thông báo đến khách hàng thông tin về thời gian giao nhận hàng (người nhận đã nhận được hàng) còn quá trình chuyển phát nhanh trung quốc việt nam như thế nào thì không cung cấp. 

Do đó, nếu quý khách hàng cần biết tình trạng kiện hàng của mình cụ thể như thế nào, theo dõi kiện hàng xem đã được đóng gói, vận chuyển chưa, khi nào phát, khi nào sẽ nhận được hàng,...hãy chọn đơn vị vận chuyển sẵn sàng cung cấp vận đơn kiện hàng cho từng khách hàng như SGN Express. 

Bằng cách nhập đúng vận đơn trên trang web của SGN Express quý khách hàng hoàn toàn kiểm tra được tình trạng đơn hàng của mình, cước phí, thời gian bắt đầu vận chuyển, quãng đường đi, thời gian giao nhận,...

Lựa chọn đơn vị có tên tuổi, có bề dày kinh nghiệm chuyển phát

SGN Express từ lâu đã là đơn vị nhận chuyển phát nhanh trung quốc việt nam, chuyển hàng Việt Nam Trung Quốc chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. SGN Express còn là đối tác tin cậy của các đơn vị chuyển phát uy tín như DHL, UPS, TNT, FedEx,...Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cước phí chuyển phát nhanh do SGN Express cung cấp. 

Đặc biệt quý khách hàng yên tâm khi SGN Express có bảo hiểm cho hàng hóa vận chuyển. Quý khách hàng không cần lo lắng hàng hóa của mình nếu bị mất mát, thất thoát, hỏng, vỡ, biến dạng sẽ không có ai đứng ra nhận trách nhiệm đền bù. SGN Express có mức đền bù thỏa đáng trong mọi trường hợp hàng hóa bị mất, hỏng, vỡ, biến dạng, rơi, thất thoát,...

Mọi yêu cầu cần tư vấn về gói chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam cước phí vận chuyển, thời gian vận chuyển, phương thức vận chuyển,...quý khách hàng vui lòng bấm số hotline 0982.892.672 - Chuyên viên của SGN Express sẽ hồi đáp nhanh chóng nhất cho quý vị.