icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Cách nào chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ nhất?

25/04/2020 Lượt xem: 662
 
 

Các hình thức vận chuyển siêu tốc trên thế giới hiện nay rất phổ biến. Bạn có thể lựa chọn hãng giúp mình chuyển hàng hoá. Vậy làm thế nào để chuyển phát nhanh đi Úc lợi nhất? SGN Express đảm bảo giúp bạn chi phí và an toàn hàng đầu.

Các hình thức được chuyển phát nhanh đi Úc

Trước hết để có thể vận chuyển hàng sang bất kì đất nước nào, bạn cần nắm rõ các nguyên tắc riêng. Đối với chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ, bạn có quyền được gửi 8 mặt chủ yếu sau đây:

-       Gửi thư/ tài liệu sang Úc

-       Gửi hàng nội thất

-       Gửi tranh ảnh/ tranh điêu khắc

-       Gửi tượng/ gốm sứ

-       Gửi các loại máy móc công nghiệp

-       Gửi thực phẩm

-       Gửi mặt hàng gia dụng

-       Gửi mặt hàng may mặc/ quần áo

Trên đây là những sản phẩm thường dễ dàng khi vận chuyển sang Úc. Khách hàng có thể chọn hình thức vận chuyển khác nhau để sở hữu nhiều mức giá. Tuyệt đối những mặt hàng cấm như các chất kích thích, chất cấm, chất gây nổ. Thực phẩm cũng có nhiều quy đinhj khác nhau mà bạn cũng cần lưu ý. Không được gửi sản phẩm có chứa Protein như: thịt, trứng, sữa không rõ nguồn gốc. Xúc xích và lạp xưởng là ví dụ không được chuyển sang Úc. Các chất bột đối với loại bột sắn, bột mì hoặc bột năng cũng không được phép nhập cảnh. Dược liệu như thuốc Nam, thuốc Bắc không được nhập khẩu tại Úc. Đối với các đồ vật có giá trị cao như kim cương hay tiền bạc, trang sức có giá trị lớn không cho phép chuyển phát.

 

Tuyệt đối không được gửi thịt tới Úc

Nên chọn hình thức vận chuyển giá rẻ nào?

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều cách để chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ. Có hai hình thức phổ biến là vận chuyển container và máy bay. Mỗi hình thức đều có lợi ích riêng. Chuyển hàng bằng container sử dụng đường biển để di chuyển. Thời gian nhận hàng từ 15 -25 ngày. Tuy nhiên lại tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Đối với mặt hàng to, cồng kềnh mà không cần gấp có thể sử dụng hình thức này. Đồ container không có tính đảm bảo cho khách hàng lớn.

Nếu bạn quan tâm tới hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hãy lưu ý. Vận chuyển bằng máy bay chỉ mất 3-4 ngày. Thời gian phụ thuộc vào địa phương của người nhận tại Úc. Tại SGN Express nhận chuyển phát tới toàn bộ khu vực tại Úc. Các bước để vận chuyển đi Úc mà bạn cần nắm:

-     Trước khi gửi hàng tới Merlbourne ( thủ đô Úc ): Đây là thời gian kiểm tra hàng hoá và chỉnh sửa các thông tin đã đăng kí. Trao gửi và điền phiếu xác nhận gửi hàng.

-     Đóng gói mặt hàng chuyển tới Sydney: Đóng gói chu đáo, kiểm tra từng sản phẩm còn nguyên vẹn. Phân loại hàng hoá.

-    Chuyển hàng và trao đổi xác nhận: Khách hàng kí gửi hoá đơn với công ty vận chuyển. Giấy xác nhận gồm 2 biên, dành cho khách và công ty vận chuyển. Biên bản đảm bảo không chỉnh sửa và có đầy đủ chữ kí hai bên.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá siêu tốc của SGN Express

Để trao gửi hàng hoá chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ nhất, SGN Express là đơn vị vận chuyển hoàn hảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát, mối liên kết của SGN Express đa dạng. Các công ty vận chuyển lớn nhất thế giới như DHL, TNT, FedEX.. thoả mãn mọi nhu cầu. Khi làm việc với SGN Express bạn sẽ được nhận được dịch vụ chuyên nghiệp. Bất kể bạn gửi tới đâu, chúng tôi đều có mặt để giúp đỡ. 

Được biết tới với những ưu điểm vượt trội, SGN Express luôn đi đầu trong lĩnh vực. Thương hiệu cho rằng phải làm tốt nhất trong khả năng của mình để đón nhận niềm vui của khách hàng. Phương châm làm nên sứ mệnh tuyệt vời trong dịch vụ vận chuyển của SGN Express. Các bảng thống kê, phí dịch vụ sẽ được gửi đến từng khách hàng trong khi tư vấn. Trong quá trình vận chuyển, bạn cũng cập nhập được tình trạng và hành trình đơn hàng.

 Quy cách đóng gói vận chuyển hàng không

SGN Express hi vọng bạn tìm được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ phù hợp. Hãy tin tưởng chúng tôi biến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp. Hàng ngàn cây số thu hẹp khoảng cách trong 3 ngày chỉ với SGN Express!