icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chi phí giá cước bưu điện gửi hàng đi UK

23/07/2020 Lượt xem: 594
 
 

Ngoài việc vận chuyển hàng an toàn, mọi người còn quan tâm tới việc giá cước bưu điện gửi hàng đi UK. Chi phí có nhiều không? Thời gian vận chuyển bao lâu? Chi phí giá cước bưu điện gửi hàng đi UK như thế nào?... Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Gía cước bưu điện gửi hàng đi UK như thế nào

Gía cước bưu điện gửi hàng đi UK là đều đang quan tâm. Vậy gía cước được tính như thế nào? Sau đây, là cách tính giá cước bên SGN express mà bạn có thể tham khảo.

Gía cước cho mỗi lần vận chuyển thường sẽ phụ thuộc vào kích thước,  khối lượng, tính chất hàng hóa, giá trị, thời gian vận chuyển, hình thức vận chuyển… Sau khi, hàng hóa được kiểm tra kĩ lưỡng, SGN express sẽ báo cho bạn chi phí cụ thể lóa hàng háo mà bạn muốn vận chuyển. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ luôn mang đến một mức giá ưu đãi nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Gía cước bưu điện gửi hàng đi UK bằng đường biển

Vận chuyển bằng đường biển là một hình thức có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa có kích cỡ lớn cùng  một lúc. Khi chọn hình thức vận chuyển bằng biển bạn sẽ nhận được mức gía vô cùng ưu đã hơn so với các loại hình thức khác. Về việc làm thủ tục cũng rất đơn giản, chỉ cần hàng hóa bạn có nguồn gốc rõ ràng là có thể được nhập cảnh. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần nên cân nhắc khi lựa chọn loại hình đường biển này. Vì thời gian vận chuyển khá lâu, tầm khỏang 2- 3 tuần, có khi là hơn 1 tháng. Chính vì vậy, không phù hợp với mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn.

Gía cước bưu điện gửi hàng đi UK bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng không là loại hình vận chuyển vô cùng nhanh chóng, an toàn nên được hầu hết mọi người ưu chuộng. Chính vì vậy, chi phí cho laoị vận chuyển này là khá cao, nó tùy thuộc vào kích cỡ, số lượng của hàng hóa, thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, việc làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa phải tuân thủ những quy định an toàn của sân bay. Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không còn một số hạn chế về số lượng và kích cỡ, nên không phù hợp với nhu cầu buôn bán so với đường biển.

Quy trình gửi hàng hóa

Việc nắm rõ quy trình gửi hàng hóa là vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiện được thời gian, công sức và tiền bạc. Quy trình gửi ah2ng hóa phụ thuộc vào từng đội ngũ vận chuyển. Sau đây là quy trình cơ bản bên SGN express mà bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra hàng hóa. Điều nay đảm bảo hàng hóa không bị hư hao trước khi đem đi vận chuyển.

Phân loại, thống kê hàng hóa theo tính chất, kích thước, khối lượng, giá trị,… Điều này sẽ giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, hạn chế việc thất lạc hàng hóa, có thể dễ dàng bảo quản chất lượng hàng hóa, vì mỗi loại hàng hóa sẽ có những cách bảo quản khác nhau.

Đóng gói hàng hóa kĩ lượng. Có thể nói thao tác đóng gói hàng hóa cũng khác quan trọng, nó giụp hạn chế tối đa việc tác động của hàng hóa với môi trường bên ngoài.

Ưu điểm SGN express

Việc chuyển hàng hóa ra UK hay các nước khác bây giờ đã trở nên đơn giản hơn nhiều. Vì hiện nay thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ vận chuyển hàng hóa đi UK uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó SGN express, SGN express là một công ty vận chuyển quốc tế. Chúng tôi chuyên nhận các loại hàng hóa như thực phẩm khô, bàn ghế, mỹ thẩm,… tới UK và các nước khác. Hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ được chúng tôi kiểm tra, đóng gói kĩ lưỡng. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa sẽ luôn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho dù bạn chọn vận chuyển hàng không hay đường biển.

Ngoài ra, SGN express có một đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp hết, chúng tôi còn hỗ trợ việc làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa. Khi đến với SGN express, bạn sẽ luôn nhận được một dịch vụ giao hàng uy tín với mức gía ưu đãi nhất. Hi vọng dịch vụ vận chuyển SGN express sẽ luôn làm bạn hài lòng. Nếu bạn đang quan tâm tới việc giá cước bưu điện gửi hàng đi UK hay bất kì vấn đề gì liên quan tới vận chuyển. Bạn hãy liên hệ vào hotline 0982.892.672 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm chi tiết.