icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chi phí gửi đồ sang Canada tại SGN express

16/07/2020 Lượt xem: 630
 
 

Gửi đồ sang Canada đang được nhiều người quan tâm. Gửi như thế nào hàng hóa sẽ an toàn? Dịch vụ ở đâu sẽ uy tín? Lựa chọn phương tiện nào sẽ được vận chuyển nhanh chóng?... SGN express sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Chí phí gửi đồ sang Canada như thế nào

Chi phí gửi đồ sang Canada thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách vận chuyển, tính chất hàng hóa, chi phí thủ tục nhập cảnh, số lượng, kích thước, thời gian vận chuyển, hình thức vận chuyển,… Nhưng khi đến với SGN express, bạn sẽ luôn nhận được một dịch vụ vận chuyển không chỉ nhanh chóng mà còn tiết kiệm.

Hình thức gửi đồ sang Cannada

Bạn đang thắc mắc không biết vận chuyển bằng phương tiện nào vừa phù hợp với hàng hóa? Vừa có thể tiết kiệm được chi phí khi vận chuyển? … Sau đây, SGN express giới thiệu bạn những phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ yếu.

Đối với dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Canada thì thường chủ yếu sẽ được vận chuyển bằng hai hình thức đó là bằng đường hàng không và đường biển. Mỗi một phương tiện sẽ man gđến những lợi ích khác nhau.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: Đây là một hình thức được mọi người lựa chọn nhiều khi gửi đồ sang Canada. Đối với hình thức vận chuyển này thì hàng hóa sẽ luôn được vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhưng nó bị một bất lợi về việc làm thủ tục về quy định cho hàng hóa được nhập cảnh, chi phí đắt, chỉ vận chuyển được với những hàng háo có kích thước vừa phải, số lượng ít,… Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ những quy định của loại hình vận chuyển này, trước khi vậhn chuyển.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Đây là một loại hình dịch vụ vận chuyển vô cùng tiện lợi. Đối với hình thức này việc làm thủ tục sẽ vô cùng đơn giản, chỉ cần là hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng. Vận chuyển với số lượng lớn thích hợp với các loại hình buôn bán, giao thương. Ngoài ra, loại hình này còn có thể vận chuyển hàng háo có k1ich thước lớn như: bàn ghế, tủ, giường,… Với chi phí vô cùng tiết kiệm. Nhưng bên cạnh đó thời gian vận chuyển sẽ không nhanh bằng vận chuyển hàng không, khi vận chuyển sẽ phải qua thêm một dịch vụ trung gian mới tới tay người nhận, loại hình này không phù hợp với các loại hàng hóa có thời hạn bảo quản ngắn, dễ bị tác động của môi trường nếu không được đóng gói kĩ,…

Mỗi loại hình sẽ mang đến cho bạn những lợi ích riêng, tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của bạn. Khi đến với SGN express, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Thủ tục khi vận chuyển hàng hóa

Có thể nói trước khi vận chuyển hàng hóa đi Canada, bạn phải làm một số thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa. Điều này, nếu không có nhiều kiến thức thì sẽ gặp một số rắc rối, ảnh hưởng tới thời gian, công sức , tiền bạc của bạn. Chính vì vậy, SGN express sẽ tư vấn giúp bạn một số thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm SGN express

Hiện nay, có rất nhiều những dịch vụ vận chuyển hàng háo đi Canada uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó có SGN express, một trong những địa chỉ vận chuyển hàng hóa quốc tế không chỉ Canada mà còn một số nước khác. Hàng háo mà chúng tôi vận chuyển luôn được kiểm tra, phân loại kĩ càng trước khi đưa đến tay người nhận. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ luôn được an toàn, nhanh chóng.

SGN express còn tư vấn cho bạn những thủ tục về việc nhập cảnh, hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những hình thức vận chuyển sao cho phù hợp với hàng hóa, nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng bạn và hàng hóa trong suốt quá trình làm thủ tục cho tới tay người nhận.

Hơn hết, những vấn đề về chi phí sẽ luôn làm bạn an tâm, vì mức phí chúng tôi sẽ luôn phù hợp với từng khác hàng, từng loại hàng hóa. SGN express luôn hi vọng sẽ man gtới một dịch vụ vận chuyển tiện ích nhất cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề gửi hàng sang Canada, thì hãy liên hệ ngay với SGN express.