icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tiết kiệm

07/05/2020 Lượt xem: 724
 
 

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc có rất nhiều cách nhưng để tiết kiệm nhất, quý vị cần biết những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vận chuyển thì sẽ tối ưu được chi phí. Bằng kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Việt - Trung nhiều năm, SGN Express hé lộ kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc tiết kiệm nhất ngay sau đây.

 

Muốn chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tiết kiệm hãy chọn SGN Express

Kinh nghiệm chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tiết kiệm

Như đã đề cập ở trên, chỉ cần biết những yếu tố nào có thể làm thay đổi cước phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, quý vị sẽ biết phải làm gì để tiết kiệm cước phí. Theo SGN Express thì sẽ có 4 yếu tố tác động đến chi phí vận chuyển:

Trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển càng lớn thì cước phí vận tải càng cao

Hàng hóa cần vận chuyển hầu như không quan trọng ngoại hình cồng kềnh, chiếm diện tích hay những mặt hàng dễ vỡ sẽ được tính cước phí cao hơn mà cước phí vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng của hàng hóa. Do đó, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, quý khách hàng hãy cố gắng giảm trọng tải hàng gửi xuống số cân nhẹ nhất trước khi bàn giao cho nhân viên nhận hàng vận chuyển từ đơn vị chuyển phát.

Gói vận chuyển quý khách hàng lựa chọn

Hiện tại hầu hết các đơn vị nhận chuyển hàng hóa đều có 3 gói vận chuyển cơ bản, đó là: vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển nhanh và vận chuyển tiết kiệm. Cước phí vận chuyển tùy theo gói được vận chuyển. Thông thường vận chuyển hỏa tốc có cước phí cao nhất, sau đó đến chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm. 

Do đó, nếu quý vị cần gửi gấp các giấy tờ, chứng từ, hợp đồng,...ngay đến Trung Quốc trong 1 ngày có thể chọn vận chuyển hỏa tốc. Không quá gấp gáp và trọng lượng đồ vận chuyển khoảng 2kg trở xuống thì nên chọn phương thực vận chuyển nhanh trong 1 - 2 ngày. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, quý vị có thể chọn gói vận chuyển tiết kiệm nếu hàng hóa cần gửi đi có trọng tải từ 30kg - hơn 240kg. 

Quãng đường vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc 

Quãng đường vận chuyển hàng hóa dài - ngắn cũng ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển. Những điểm vận chuyển đến càng gần trung tâm của Trung quốc thì cước phí càng rẻ, xa trung tâm cước phí đắt hơn. Qúy vị không thể thay đổi quãng đường dài ngắn nhưng nếu chọn phương thức vận chuyển hàng từ việt nam sang trung quốc phù hợp vẫn giúp ích cho việc tối ưu chi phí. 

Quý vị có thể chọn vận chuyển bằng đường hàng không - by air để rút ngắn quãng đường vận chuyển. Các phương thực vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy sẽ không giúp ích nhiều cho việc rút ngắn khoảng cách.

Chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp giúp tối ưu chi phí nhất

Ai cũng hiểu cước phí vận chuyển là do đơn vị vận chuyển quyết định dựa trên 3 yếu tố cơ bản kể trên. Do đó, những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị tối ưu chi phí nhất. Vậy đơn vị vận chuyển hàng từ việt nam sang trung quốc nào chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

SGN Express giúp bạn chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc chuyên nghiệp nhất

SGN Express chính là một trong số ít những đơn vị vận chuyển hàng từ việt nam sang trung quốc chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. SGN Express sẽ giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa nhất bằng cách: 

- Tư vấn cách thức vận chuyển hàng hóa phù hợp với đích đến của hàng hóa.

- Tư vấn gói vận chuyển phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng của từng khách hàng và phù hợp với trọng tải của hàng hóa cần vận chuyển.

- Giúp quý khách hàng giảm tải trọng hàng hóa vận chuyển để tiết kiệm chi phí. 

Mọi yêu cầu cần giải đáp khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc hoặc trao đổi qua lại hàng hóa của Trung Quốc - Việt Nam có thể trực tiếp liên hệ đến số Hotline 0982.892.672 SGN Express sẽ giúp quý vị tối ưu chi phí vận chuyển bằng những bí quyết độc quyền.